BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Đạt Vĩnh Tiến giành Siêu cup FI Tp.HCM 2019: Bước chạy đà hoàn hảo

Danh hiệu siêu cup sau khi đánh bại Tuấn Linh FC được cho là sự khởi đầu mỹ mãn với đội bóng của bầu Long. Đây cũng được cho là bước chạy đà tuyệt vời với họ trước mùa giải 2019 dự báo khó khăn hơn nhiều.

Chức vô địch FI League thứ 3 của Đạt Vĩnh Tiến FC.

Tâm thế gã khổng lồ

Đội bóng xuất sắc nhất năm 2018 của hệ thống FI Thành phố Hồ Chí Minh, với thành tích vô tiền khoán hậu khi giành cú đúp danh hiệu FI League và FI Cup 2018. Đạt Vĩnh Tiến trở thành đội bóng giàu thành tích nhất của giải đấu danh giá trên thành phố mang tên Bác. Đoàn quân của Bầu Long với những hảo thủ: Cảm Hoàng Đế, Tuấn Vinh, Tiến Duy, Đạt Mập…ngoài ra có sự hiện diện của ba cựu cầu thủ chuyên nghiệp là: Toại Superboy, Thánh siêu phẩm Phan Đăng Báo hay Huỳnh Đô (Huỳnh Bá Phương), cùng dàn cầu thủ chất lượng như: Khắc Tùy, Nam Kubj, Trung Độ,Hồng Quý… Gã khổng lồ sau gần ba tháng nghĩ ngơi, họ lại có một cuộc đối đầu gần như là duyên nợ. Chỉ vì Đạt Vĩnh Tiến là đội vô địch cả hai danh hiệu FI League và FI Cup nên Tuấn Linh FC đội bóng từng gục ngã trước Đạt Vĩnh Tiến tại trận chung kết Fi Cup 2018 được chọn là đối thủ của Đạt Vĩnh Tiến trong trận siêu cúp 2019. Mà ở đó tâm thế gã khổng lồ lại toan tính nuốt trôi chú ngựa ô năm 2018 hay chú ngựa ô lại âm mưu phục thù.

Đánh bại Tuấn Linh FC giành Cup FI 2018.

Bước chạy đà hoàn hảo

Khi bản danh sách đăng ký được BTC thông báo, hàng loạt khán giả trên NTĐ Trường Hải đều không tin vào mắt mình. Tuấn Linh FC có sự phục vụ của: Kiên ‘Hazard’, Phi ‘củi’ (Lê Bảo Minh FC), Phi Long, Nam ‘Neymar’ (Quận 11 FC) và Thanh Ngô ( Vinh Hải Vinh Hiền) nhưng lại thiếu đi Hưng ‘tỉa’, Bảo ‘đen’ và Đạt ‘đen’. Phía gã khổng lồ Đạt Vĩnh Tiến càng bất ngờ hơn khi một loạt ngôi sao như: Hoàng ‘cao’, Đạt ‘mập’, Tuấn Vinh, Trung ‘độ’, Thanh ‘Malouda’ đều không có mặt vì…’kẹt show’. Bảo Chúng vẫn chưa thể trở lại sau chấn thương. ‘Hoàng đế phủi’ Cảm ‘lầy’ cũng vắng mặt vào phút chót.

Để thay thế cho những sự vắng mặt ấy, Đạt Vĩnh Tiến vời trở lại đội trưởng Đỗ Minh Thuần, ngoài ra sự bổ sung quan trọng Toản ‘xìu’ và Tài ‘lắc’. Với những gì có trong tay, đội bóng của HLV Tạ Đức Dũng vẫn đủ cơ sở để tin vào một chiến thắng.

Sự tự tin của đội bóng vô địch tuyệt đối mùa giải trước được thể hiện qua Trưởng Đoàn Hoàng Tiến của đội bóng này.

Trận đấu đầu tiên của năm mới 2019, tất nhiên hai đội ai cũng muốn dành chiến thắng, tuy lực lượng Đạt Vĩnh Tiến đã mất đi tổ 1 và 3 cầu thủ quan trọng. Nhưng tôi vẫn tin lực lượng còn lại sẽ mang về chiếc siêu cúp cho Đạt Vĩnh Tiến FC’, ông Tiến chia sẻ.

Chỉ mới 20 giây bóng lăn, Superboy Toại đã tung một cú sút như búa bổ, chéo góc mở điểm cho Đạt vĩnh Tiến. Và sau đó diễn biến trận đấu trở nên căng thẳng và quyết liệt. Tuy nhiên trong một ngày mà Minh Thuần và Thánh siêu phẩm Đăng Báo thay nhau tỏa sáng với hai bàn thắng xen kẽ một pha ghi bàn của Tuấn Linh Fc. Hiệp 1 tỷ số đã là 3-1 cho Đạt Vĩnh Tiến. Hiệp 2 diễn biến càng hấp dẫn hơn khi Tuấn Linh bất ngờ có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3. Nhưng chỉ vì một sai lầm trong chiến thật Powerplay, Danh Toại đã hoàn thành cú đúp của riêng mình, qua đó mang về chiếc siêu cúp cho đoàn kỵ binh của Bầu Long. Một lần nữa Tuấn Linh lại thất bại trước Đạt Vĩnh Tiến trong trận chung kết. Còn với Đạt Vĩnh Tiến FC họ đã có một bước chạy đà hoàn hảo cho một năm 2019 đầy thách thức phía trước.

  Quang Thiên

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close