BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

U23 Việt Nam: Tiến Linh có nguy cơ phải chia tay sớm

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã gặp phải chấn thương đầu gối trước khi lên tập trung và đến nay vẫn chưa bình phục. Theo bộ phận y tế của ĐT U23 Việt Nam, nếu tình hình chấn thương không tiến triển trong ít ngày tới, nhiều khả năng anh sẽ phải chia tay đội tuyển.

Tiến Linh đang đối diện nguy cơ chia tay ĐT U23 vì chấn thương.

Cầu thủ thuộc biên chế CLB B.Bình Dương đã gặp phải chấn thương sau AFF Cup mà ĐTVN đã lên ngôi vô địch. Từ đó đến này anh vẫn chưa thi đấu cho đội bóng Đất Thủ bất kỳ phút nào ở cả AFC Cup cũng như V-League. Tuy nhiên, sau những gì đã thể hiện trong màu áo ĐTQG tại AFF Cup 2018, tiền đạo sinh năm 1997 vẫn nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo và được gọi lên U23 Việt Nam.

Nhưng xem ra, tình hình chấn thương của tiền đạo này không cho thấy rằng anh có thể sẽ thi đấu trở lại bình thương trước khi vòng loại U23 Châu Á diễn ra. Vì vậy, không loại từ khả năng anh sẽ sớm phải chia tay ĐT U23 là khá lớn bởi chấn thương mà anh gặp phải khá phức tạp.

Theo thông tin từ bộ phận y tế ĐT U23 Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn đang điều trị chấn thương ‘giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối’, cần phải hội chẩn lại trong thời gian tới để biết được chính xác thời gian bình phục.

Trong trường hợp không có được sự phục vụ của tiền đạo này sẽ là một mất mát to lớn đối với ĐT U23 Việt Nam. Tiến Linh là mẫu tiền đạo có thể hình, khả năng tỳ đè tốt và đặc biệt sở hữu lối chơi hiện đại, kiểu cầu thủ mà HLV Park Hang-seo cực kỳ ưa thích. Anh được kỳ vọng sẽ là người thay thế cho lão tướng, đàn anh tại B.Bình Dương Nguyễn Anh Đức, người mà thầy Park đã sử dụng cực kỳ thành công tại AFF Cup 2018. Chính sự tỏa sáng của Anh Đức góp công rất lớn vào chức vô địch là ĐTVN giành được sau 10 năm chờ đợi.

Một cái tên khác là trung vệ Trần Đình Trọng, hiện cầu thủ này bị “phù nề nhẹ ở chân” nhưng anh vẫn có thể thi đấu bình thường.

Đức An – Theo VFF

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close