BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Công Phượng thi đấu phần lớn thời gian hiệp 2, Incheon vẫn phải nhận thất bại

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được tung vào sân trong khoảng 30 phút của hiệp thi đấu thứ 2, nhưng đội bóng của anh vẫn phải nhận thất bại 0-2 trước Sangju Sangmu FC.

Thi đấu gần 30 phút cuối trận, Công Phượng vẫn không thể giúp Incheon United tránh khỏi 1 thất bại.

Chuyến làm khác đến sân Sangju FC của Incheon United được dự báo sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Và trước một đối thủ có lối chơi thiên về sức mạnh, không ngại va chạm, đội bóng của Công Phượng thật sự đã có trận đấu khó.

Trong hầu hết thời gian của hiệp thi đấu đầu tiên, đội chủ nhà Sangju FC là những người tạo ra thế trận lấn lướt hơn. Nhưng sự chắc chắn của hàng thủ giúp Incheon United đứng vững trước những đợt hãm thành liên tiếp của đối thủ.

Nhưng mọi chuyện không còn thuận lợi cho họ trong hiệp thi đấu thứ 2. Ngay phút thứ 7 của hiệp 2, Incheon đã phải nhận bàn thua sau tình huống dứt điểm chuẩn xác của tiền đạo đối phương.

Mười phút sau, tiền đạo Công Phượng được HLV Jorn Anderson quyết định tung Công Phượng vào sân và thi đấu ở vị trí tiền đạo lùi. Tuy nhiên, trong một trận đấu mà đội hình Incheon Unitec tỏ ra thiếu gắn kết tiền đạo ĐTVN đã không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Công Phượng di chuyển liên tục, nhưng lại tỏ ra đói bóng.

Dù vậy, tiền đạo người Nghệ An cũng đã để lại dấu ấn trong tình huống chuyền bóng thông minh mở toàn cơ hội cho đồng đội . Nhưng đáng tiếc trong tình huống đối mặt với thủ môn đối phương, tiền đạo Incheon United đã không thể ghi bàn.

Mãi miết tấn công tìm bàn gỡ nhưng không thành, Incheon United đã phải nhận đòn hồi mã thương ở những phút cuối trận. Sangju FC đã có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 ở những phút cuối trận từ một tình huống đá phạt.

Đức An

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close