BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Chưa có kết luận điều tra, B.Bình Dương vẫn quyết định ‘treo găng’ Tấn Trường vô thời hạn

Liên quan đến nghi vấn tiêu cực của B.BD tại AFC Cup, BLĐ đội bóng này vừa cho biết sẽ không sử dụng tấn trường trong giai đoạn tiếp theo ở mùa giải 2019.

Thủ môn Tấn Trường được cho đã thi đấu dưới sức trong thất bại của B.BD.

B.BD bất ngờ nhận trận thua khó hiểu 1-3 trước đối thủ Ceres Negros ngay trên sân nhà tại AFC Cup. Trong 3 bàn thua mà đội bóng Đất Thủ đã phải nhận có đến 2 bàn thua đến từ những sai lầm ngớ ngẩn của thủ thành Bùi Tấn Trường. Và chính điều này rấy lên nghi vấn tiêu cực trong trận đấu kể trên.

Ngày 14/3 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra những thông tin tiêu cực liên quan đến trận đấu giữa B.BD và Ceres Negros vừa qua. Dù quá trình điều tra chưa đưa ra bất kỳ thông tin hay kết luận nào nhưng mới đây BLĐ B.BD đã chính thức đưa ra những thông báo về nội bộ đội bóng này.

Theo đó, BHL đội bóng sẽ không sử dụng thủ môn Bùi Tấn Trường trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải 2019. Thời hạn “treo găng” chưa được xác định, trong thời gian lãnh đạo CLB và thủ môn Tấn Trường làm việc với các cơ quan chức năng.

Chủ tịch B.Bình Dương, Hồ Hồng Thạch cho biết ban lãnh đạo đội bóng không dung túng cho những hành vi tiêu cực “làm hoen ố hình ảnh đội bóng và niềm tin của khán giả”.

Nhưng ông cũng khẳng định “trước mắt, chúng tôi chỉ cất Tấn Trường, còn kết luận sự việc thuộc thẩm quyền chức năng cao hơn, chúng tôi không thể nào can thiệp được. Về phía CLB B.Bình Dương, sẽ đợi kết quả báo cáo của ban huấn luyện rồi báo cáo lên cấp trên”.

Đây là lần thứ 2 thủ môn người Đồng Tháp được cho là liên quan đến những nghi vấn tiêu cực trong thi đấu. Lần trước là thời gian cựu thủ môn ĐTVN khoác áo CLB Xuân Thành Sài Gòn.

Hoàng Đăng – Theo VOV

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close