BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Charme Perfume FC: Chiến mã trong hình hài tân binh

Hai chiến thắng tuyệt đối sau 2 vòng đấu đầu tiên, Charme Perfume đang là hiện tượng thú vị bậc nhất tại Sài Gòn League 2019.

Charme Perfume FC đang thăng hoa tại SG League 2019.

Khi những cái tên được xướng lên tại buổi họp bốc thăm, đội bóng của ông bầu Lê Anh nhận được sự chú ý hơn cả. Cái tên gì mà lạ vậy?…Đội đó là tụi nào?…hay đại loại những cầu hỏi mà không nhiều người biết được câu trả lời ngoài ông bầu của đội bóng này.

Quả thật, trong số 14 đội bóng tham dự mùa giải năm nay, Charme Perfume rõ ràng là cái tên xa lạ nhất. Họ chưa từng xuất hiện ở bất kỳ giải đấu nào, vì vậy mà mọi thông tin về họ đều là số “0” tròn trĩnh. Cũng vì vậy mà trong các câu chuyện bàn tán về đối nào “khó chơi” của các đội bóng khác thì Charme Perfume hoàn toàn không xuất hiện cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng khi lật đến trang danh sách đăng ký, không ít đội bóng đã phải mắt chữ O, miệng chữ U khi trong thành phần đội bóng này xuất hiện hàng loạt những cái tên đình đám. “Vua phủi” Capdervilla, Thịnh “Messi”, Trung “độ”… đã đủ làm các đối thủ phải chú ý tới cái tên mới toanh này.

Và ngay trong ngày khác mạc, Charme Perfume đã cho các đối thủ hiểu rằng “lo đi là vừa” bằng màn trình diễn ấn tượng. Họ vùi dập CP Sport bằng một chiến thắng tuyệt đối. Đáng nói hơn khi đội bóng bị họ đánh bại lại là một trong tứ đại gia mùa giải năm ngoái.

Sau chiến thắng ấy của Charme Perfume, không ít người vẫn cho rằng Charme Perfume có phần gặp may khi 2 trong số 3 bàn thắng của họ xuất phát từ những sai lầm có phần thô sơ của hàng thủ CP Sport. Bàn còn lại là tình huống toả sáng cá nhân của “Vua phủi” Capdervilla bằng siêu phẩm sút phạt.

Nhưng có lẽ, sau vòng đấu thứ 2, không ít người đã phải suy nghĩ lại. Tiếp tục là một chiến thăng và 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng đấu và một vị trí trong Top 3. Chiến thắng ở vòng2 của họ không đậm như trận đấu trước đó nhưng cách họ chơi thậm chí còn thuyết phục hơn bằng một thế trận lấn lướt trước đối thủ không hề yếu.

Charme Perfume đang cho thấy sự xuất hiện của họ đang tạo ra sự cạnh tranh mạnh gay gắt hơn. Và chính bản thân đội bóng này đang cho thấy họ sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với mọi đối thủ trên con đường chinh phục ngôi vương.

Charme Perfume đang thăng hoa với 2 chiến thắng tuyệt đối, bằng hàng công đầy sao. Nhưng chính hàng phòng ngự mới là tuyến chắp cánh cho sự thăng hoa của họ. Hiện tại, Charme Perfume và Quốc An – Quốc Michel là hai đội bóng duy nhất vẫn giữ sạch lưới sau 2 vòng đấu.

GCKM

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close