BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Công Phượng vào sân trong chiến thắng của Incheon United

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Incheon United khi anh được vào sân ở những phút cuối trong chiến thắng của đội bóng này trước Gyeongnam FC tại vòng 3 K-League 1.

Công Phượng có những bước chạy đầu tiên tại K-League 1 trong màu áo Incheon United.

Chưa bao giờ K-League 1 và Inheon United lại được NHM bóng đá Việt Nam quan tâm như lúc này. Họ chờ đợi màn ra mắt K-League 1 của thần tượng Nguyễn Công Phượng. Mong chờ cuộc phiêu lưu mới của tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam tại Hàn Quốc.

Và trong trận đấu thuộc vòng 3 K-League 1, NHM bóng đá Việt Nam đã được chứng kiến giây phút mang tính lịch sử khi Công Phượng được HLV Jon Andersen tung vào sân ở những phút cuối trận. Dù chỉ một vài phút ít ỏi xuất hiện, nhưng đó đã là một cột móc lịch sử với bóng đá Việt Nam cũng như riêng cá nhân Công Phượng. Anh chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đã thi đấu ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc, 2 nền bóng đá hàng đầu châu lục.

Trở lại với trận đấu, trước một Gyeongnam FC được đánh giá “dễ nhằn”, Incheon United đã tràn lên tấn công ngay từ những phút đầu trận và sớm có 2 bàn dẫn trước do công của Nam Jun Jae (20’) và Mugosa (28’). 2 bàn dẫn trước này giúp Incheon United giúp dễ đá hơn hẳn khi chủ động giảm nhịp độ trận đấu và lùi về tạo thành thế trận phòng ngự chắn chắn.

Bước vào hiệp 2, Gyeongnam FC dồn lên tấn công mạnh mẽ và có được bàn rút ngắn tỷ số xuốn còn 1-2 do công của Park Gi Dong ở phút 80 khi thủ thành của Incheon United mắc sai lầm.

Phút 90+5 của trận đấu, HLV Jon Andersen quyết định tung Công Phượng vào sân nhưng đây chỉ là kế sách nhằm câu giờ. Trong 1-2 phút ít hỏi trên sân, Công Phượng không kịp thể hiện được gì. 2-1 là tỷ số cuối cùng của trận đấu này và Incheon United đã biết thắng tại K.League 2019.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Close
Close