BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Đạt Tín Minions – kẻ thách thức mang Dòng máu quân vương

Chiến thắng “nhẹ nhàng” 7-1 trước đối thủ Bảo Lộc quê tôi tại giải Sài Gòn League 2019 khiến cho mọi cặp mắt của các “đại gia” khác đều đổ dồn về Đạt Tín Minions, tân binh của giải đấu năm nay.

Bộ đôi ông bầu Tiến ‘Pirlo’ và Thuận ‘lọc bụi’.

Chuyện về đội bóng ba ông bầu

Để góp mặt ở sân chơi Sài Gòn League 2019, chiếu phủi được xem là chất lượng của phong trào sân 11 tại TP.HCM, Đạt Tín Minions đã phải trải qua những cuộc “tuyển quân” gắt gao. Hầu hết những trận giao hữu của đội bóng, trên khán đài đều xuất hiện cùng lúc 3 ông bầu kiêm cầu thủ Thuận “Lọc bụi”, Tiến “Pirlo” và Hải “Quảng Châu” để quan sát đám lính của mình thi đấu.

Nhưng đừng nhầm tưởng là đội bóng này có nhiều bầu, nên mạnh về tài chính. Đạt Tín Minions vốn là đội bóng được xây dựng và duy trì gần 5 năm nay chủ yếu bằng hình thức “hợp tác xã”. Thế nhưng với những đóng góp cũng như ủng hộ vượt trội hơn trong đội, nên 3 cầu thủ này “”lên chức” ông bầu để cùng đội đánh giải. Tất nhiên họ cũng có tên trong danh sách đăng kí, để có thể được ra sân khi thế trận đã gần như an bài hoặc đội bóng của họ đã thắng đậm…

Không giống như những đội bóng khác, 3 ông bầu của Đạt Tín Minions không tuyển quân rầm rộ, không rải thảm đỏ mời ngôi sao. Mà đội bóng của họ là chính những con người đã sát cánh với nhau quãng thời gian gần 5 năm qua, chơi theo kiểu “của nhà trồng được”, nói như cách nói của 3 ông bầu đó là “có nhiêu chơi nhiêu, cây nhà lá vườn mà chiến thôi”.

Đội trưởng Đại ‘Neymar’ của Đạt Tín Minions tại Sài Gòn League 2019.

“Bóng đá quan trọng là thành tích, nhưng Đạt Tín Minions vẫn coi trọng những đón góp của anh em suốt 5 năm qua. Dẫu sao, những con người của Đạt Tín Minions đều có chuyên môn rất tốt và thường xuyên được thi đấu cọ xát, nên việc đi đánh giải cũng không phải là điều đáng bàn”, bầu Thuận “Lọc bụi” tâm sự.

Ấy vậy mà trong đội hình của Đạt Tín Minions thiếu đi những sao số. Có thể kể đến “chuyên gia sút phạt” Vũ Hoàng Đại, tức Đại Neymar; “máy chạy” Phú Thiện, Hữu Thực; trung vệ Nam “Cotu”, “máy quét” Hạnh Zil, Hoàng Hận… đây cũng là những nhân tố đã mang về chiến thắng đậm 7-1 cho Đạt Tín Minions ở trận ra quân tại Sài Gòn League 2019.

Thế lực mang hình bóng quân vương

Trong khi những ứng viên cho chức vô địch khác như Quốc An-Quốc Michel, Charme Perfume, TP Entertainment đều thắng nhẹ đội thủ khác, thì Đạt Tín Minions lại “chơi trội” khi hủy diệt Bảo Lộc quê tôi với tỉ số 7-1, qua đó vươn lên vị trí số 1 trên BXH.

Đến lúc này, mọi ánh mắt đều đổ dồn về đội bóng của 3 ông bầu Thuận “lọc bụi”, Tiến “Pirlo” và Hải “Quảng Châu”. Bởi họ vốn dĩ là tấn binh của giải, thậm chí có đội bóng còn em họ chỉ là kẻ lót đường và là “ngân hàng điểm”.

Mọi đồn đoán và nghi ngờ đã bị dập tắt sau một trận đấu, Đạt Tín Minions khoác lên mình một “hình hài” mới, với sự kiêng nể của những “ông lớn” khác tại giải.

Ngôi sao futsal Hạnh ‘Ozil’ trong màu áo đội bóng này.

Họ không còn là một ẩn số, mà cách cách họ thể hiện bằng lối chơi, bằng sự đoàn kết của mình đã biến họ thành một thế lực tại giải. Sẽ là quá lời khi nói Đạt Tín Minions đã mang trong mình hình bóng quân vương tại Sài Gòn League mùa thứ 2, nhưng với tập thể đội bóng này, họ tham gia giải với mục tiêu cao nhất, và luôn ra sân với khát khao và sự cống hiến cao nhất có thể.

Tại vòng 2 Sài Gòn League 2019, Đạt Tín Minions sẽ chạm trán ĐKVĐ Anh Em phủi Sài Gòn. Đây sẽ là thước đo cho bản lĩnh của đội bóng tân binh, cũng như là bài toán khó cho ông bầu, kiêm HLV và cầu thủ Tiến “Pirlo” trên băng ghế chỉ đạo.

Đạt Tín Minions là đội bóng cũng khá đặc biệt khi có nhiều cặp anh em ruột cùng thi đấu trong đội hình. Có thể kể đến anh em nhà Vũ Hoàng Đại (Đại Neymar), Vũ Hoàng Long (Long nhỏ). Hay anh em Dương Văn Phước (Phước cọt) và Dương Văn Tuấn (Tuấn Vinh). Đáng nói, những cặp anh em này đều có trình độ chuyên môn tốt và thi đấu rất ổn định.

 

Đình Nguyễn

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close