BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Công Phượng nhận niềm tin tuyệt đối từ bầu Đức

Chưa thể có màn ra mắt chính thức tại K-League 1 trong màu áo Incheon United, nhưng Công Phượng vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về thành công tại đây của ông chủ đội bóng phố Núi.

Bầu Đức tin tưởng tuyệt đối vào khả năng thành công của Công Phượng tại Incheon United.

Sau thành công rực rỡ cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2018, việc Công Phượng sang Hàn Quốc đầu quân cho Incheon được cho là bước đi đúng đắn. Điều này gần như đã đi đúng với dự định ban đầu của bầu Đức ngay từ khi bắt đầu mở Học viên HAGL – Arsenal JMG.

Với hành trang là những thành tích ấn tượng cùng U23 cũng như ĐTVN, CP10 được kỳ vọng sẽ chứng tỏ được năng lực tại đội bóng xứ Kim chi. Thực tế, trong các trận giao hữu khởi động cho mùa giải mới Phượng cũng đã chơi tốt. Ngoài việc hòa nhập tốt với lối chơi và đồng đội mới, tiền đạo người Nghệ An cũng đã phần nào cho thấy bản năng sát thủ của một tiền đạo khi liên tiếp để lại đấu ấn tương hai trận đấu liên tiếp của đội nhà.

Tuy nhiên, kỳ vọng được ra mắt chính thức CĐV trên sân nhà của Công Phượng vẫn chưa thể hoàn thành. Dù được đăng ký trong danh sách thi đấu của đội bóng này trong cuộc tiếp đón Jeju FC nhưng anh lại không được ra sân phút nào. Điều này đáng rấy lên lo ngại về việc tiền đạo số 1 Việt Nam thêm một lần nữa chôn vùi tương lai trên băng ghế dự bị.

Công Phượng vẫn chưa thể có màn ra mắt chính thức tại K-League 1.

Nhưng với bầu Đức, người đã có công lớn trong việc đào tạo Công Phượng trong suốt hơn 10 năm qua thì ông luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào gà cưng của mình. Ông tin rằng chuyên môn của Công Phượng không thua kém các đồng đội khác tại Incheon United và tiền đạo sinh năm 1995 sẽ thành công tại K-League 1.

“Không có nhiều cầu thủ nào nhận lương cao 230 triệu đồng, được khoản đãi hậu hĩnh để ngồi dự bị như Công Phượng. K-League chỉ mới bắt đầu, Công Phượng cần nhiều thời gian hơn để hòa nhập. Cầu thủ Việt Nam chưa có ai  lãnh lương cao như Công Phượng”.

“Công Phượng không thua kém bất cứ cầu thủ nào trong đội hình Incheon Utd. Em nó thừa sức chơi tốt tại K-League”, bầu Đức khẳng định.

Niềm tin của bầu Đức là hoàn toàn có cơ sở, với năng lực đã thể hiện tại các giải đấu tầm khu vực và châu lục, Công Phượng hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh sòng phẳng với các đồng nghiệp tại Incheon United cho một suất đá chính. Vào ngày 9/3, CLB Incheon United sẽ tiếp đón Gyeongnam FC ở vòng 2 K-League 2019. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Phượng có được HLV Jorn Andersen điền vào danh sách xuất phát!

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close