BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Chưa ra sân, Công Phượng vẫn nhận được những lời ‘có cánh’ từ đồng đội

Tiền đạo ĐTVN vẫn chưa thi đấu phút nào cho Incheon United tại K-League 1, tuy nhiên anh vẫn nhận được những lời khen của đồng đội tại đội bóng này.

Công Phượng trên băng ghế dự bị tại Incheon.

CP10 đầu quân cho Incheon United mang theo niềm kỳ vọng của cả nền bóng đá Việt Nam. Anh đang được xem là biểu tượng của sự phát triển bóng đá Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nhưng trong trận mở màn K-League 2019, tiền đạo này vẫn chưa có cơ hội ra sân trong màu áo đội bóng mới, dù trước đó được cho nhiều khả năng sẽ đá chính.

Dù vậy, Công Phượng cũng không cần phải quá buồn bởi với những gì đã thể hiện trong khoảng thời gian qua tại Hàn Quốc, việc ra sân với tiền đạo này chỉ là việc sớm muộn. Anh đang cho thấy sự hòa nhập tốt với các đồng đội cũng như lối chơi mà HLV đề ra. Vậy nên, dù chưa được thi đấu CP10 vẫn nhận được những lời khen từ các đồng đội.

“Công Phượng rất tự tin, nhanh nhẹn và cố gắng làm quen với mọi người. Cậu ấy tiếp xúc gần gũi hơn với chúng tôi bằng việc trao đổi rất nhiều. Cậu ấy là người có tính cách vui vẻ và hài hước. Công Phượng cũng giỏi tiếng Anh hơn chúng tôi nên dễ giao tiếp.

Tôi nghĩ Công Phượng đã cố gắng rất nhiều để thích nghi tại CLB Incheon United. Cậu ấy có tài năng thực sự nên tôi tin mọi thứ tốt trong gian tới. Chúng tôi sẽ giúp đỡ Công Phượng để cậu ấy hoà nhập nhanh hơn với toàn đội. Tôi biết điều này rất cần thiết để tác động tích cực đến Incheon United”, hậu vệ Kim Jin-ya nói về Công Phượng sau hơn 1 tuần đến CLB Incheon United.

Thuyền trưởng CLB Incheon United HLV  Jorn Andersen của Incheon chia sẻ về cậu học trò mới: “Tại Incheon Utd, Công Phượng cạnh tranh suất đá chính với Stefan Mugosa. Công Phượng cần thời gian để hòa nhập với đồng đội mới”.

Ở một diễn biến khác, việc Công Phượng chưa được ra sân cùng những hình ảnh lan truyền trên mạng, không ít NHM quá khích của tiền đạo này đã có những lời lẽ không mấy tốt đẹp trên Fanpage của đội bóng xứ Kim Chi. Tuy nhiên, đó chỉ là số ít những CĐV chưa thật sự hiểu. Phần còn lại đang chờ đợi màn ra mắt của tiền đạo này trong những trận đấu tới.

Hoàng Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close