BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ VIỆT

Danh sách U23 Việt Nam: Thầy Park vẫn giữ Đức Chinh dù bị HLV Huỳnh Đức nói ‘khó lên tuyển’

HLV Park Hang-seo và VFF vừa chính thức công bố danh sách cầu thủ triệu tập chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á 2020 sẽ diễn ra ngay trên sân nhà Mỹ Đình.

Đang có phong độ không tốt nhưng Đức Chinh vẫn được thầy Park tin tưởng.

Với việc hơn nửa số cầu thủ từng thi đấu tại VCK U23 Châu Á cách đây 1 năm hết tuổi tham dự, HLV Park Hang-seo đã trao cơ hội có rất nhiều những cầu thủ trẻ. Những cái đã thi đấu ấn tượng tại Giải U22 Đông Nam Á tại Campuchia vừa qua như Thanh Sơn, Danh Trung, Xuân Tú..đều được trao cơ hội. Đây được cho là quyết định hợp lý của HLV Park Hang-seo và công sự bởi ngoài mục tiêu là VCK U23 Châu Á đây cũng được xem là cơ hội tốt để chúng ta chuẩn bị cho SEA Games vào cuối năm nay.

Điều đáng nói, trong số các trụ cột, thầy Park kiên quyết trao cơ hội cho Hà Đức Chinh, bất kể việc HLV trưởng SHB.Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức cho rằng Chinh “đen” hiện không có phong độ tốt để lên tuyển. Hà Đức Chinh được “vớt”, giống như trường hợp Đình Trọng mới dưỡng thương từ Hàn Quốc, còn chưa biết đã bình phục đến cỡ nào.

Nhiều cầu thủ U22 Việt Nam được ông thầy người Hàn trao cơ hội.

Ngoài các trụ cột trên, HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho các cầu thủ đang được thi đấu nhiều ở V-League hay các đội tuyển trẻ như Bùi Tiến Dụng, Việt Hưng, Thanh Bình, Tấn Tài, Tùng Quốc, Tấn Sinh.

Bệnh cạnh đó, nhiều cầu thủ còn rất xa lạ cũng lần đầu tiên được góp mặt trên tuyển U23 Việt Nam như Thanh Thịnh, Đức Chiến, Trần Thành, Vũ Tín…Tất cả các cầu thủ lên tuyển lần này đều có năm sinh từ năm 1997 trở lên.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam tập trung vào ngày 6/3 tại Hà Nội. Tuy nhiên, do vướng V-League và AFC Cup, nên trong khoảng 1 tuần đầu, HLV Park Hang Seo không có đủ quân số.

U23 Việt Nam có khoảng nửa tháng tập luyện chuẩn bị cho giải đấu, khởi tranh từ ngày 22/3 đến 26/3. Tại bảng K, U23 Việt Nam nằm cùng bảng với Brunei, Indonesia và Thái Lan.

Hoàng Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close