BÀi NỔI BẬTV-LEAGUE

Bóng đá: Tuấn Anh nói lời tri ân NHM trong ngày trở lại với V-League

Tiền vệ Tuấn Anh đã có những lời tri ấn đến NHM bóng đá sau chiến thắng của HAGL trước Sanna Khánh Hoà tại Vòng 1 V-League 2019.

Tuấn Anh đã trở lại sân cỏ sau gần 1 năm điều trị chấn thương. Ảnh: Internet

Sau gần một năm xa rời sân cỏ để điều trị chấn thương, Tuấn Anh đã trở lại với đấu tường V-League trong chiến thắng 4-1 của đội bóng phố Núi trước Sanna Khánh Hoà BVN. Tiền vệ Tuấn Anh đã có những chia sẻ và tỏ lòng tri ấn với NHM bóng đá khi đã dành những tình cảm tốt đẹp cho anh sau trận đấu.

“Chúng em vào trận với quyết tâm cao nhất và cùng chung một chí hướng. Anh em đã nói với nhau chắc chắn không được thua trận này. Anh em đã làm rất tốt và bản thân em rất tự hào vì mọi người đã làm rất tốt.”

“Cá nhân tôi vẫn chưa tốt và chưa đủ nhưng các đồng đội đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Tôi rất vui khi đã trở lại và thi đấu cùng mọi người.

Tôi rất cảm ơn mọi người bởi vì mọi người đã tin yêu và kỳ vọng vào em rất nhiều. Vậy nên tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đền đáp lại sự tin yêu đó”, Tuấn Anh bày tỏ sự lòng biết ơn với tình cảm mà NHM bóng đá Việt Nam đã dành cho anh.

Trận ra quân của đội bóng phố Núi tại V-League 2019 là chuyến làm khách trên sân Nha Trang của Sanna Khánh Hoà. Đây cũng là ngày tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh trở lại sân có sau gần 1 năm điều trị chấn thương đầu gối.

Dù chưa có được màn trình diễn như ý, nhưng với các nhân tiền vệ người Thái Bình đó là một điều cực kỳ ý nghĩa. Càng ý nghĩa hơn, trong ngày là tiền vệ này trở lại, HAGL đã xuất sắc đánh bại đối thủ khó chơi Sanna Khánh Hoà với tỷ số đậm 4-1 ngay trên sân khách.

Sự trở lại của Tuấn Anh vào thời điểm này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với HAGL. Đây cũng có thể xem như một hợp đồng ‘bom tấn’ của họ HLV Dương Minh Ninh. Đặc biệt trong bối cảnh họ vừa phải chia tay 2 trụ cột quan trọng là Công Phượng và Xuân Trường, vai trò của Tuấn Anh sẽ càng trở nên quan trọng hơn.

Highlight trận Sanna Khánh Hoà BVN – HAGL:

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close