BÀi NỔI BẬTFUTSAL

ĐT futsal Việt Nam tập huấn Tây Ban Nha: Sao World Cup bất ngờ bị loại

Ngô Ngọc Sơn bất ngờ bị HLV Miguel Rodrigo gạch tên trong danh sách 16 cái tên trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha.

Ngô Ngọc Sơn bất ngờ bị gạch tên trước chuyến tập huấn.

Để chuẩn bị cho cho hai giải đấu quan trọng là Giải futsal Đông Nam Á, VCK Giải futsal Châu Á, ĐT futsal Việt Nam đã tập trung trở lại ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Trong đợt tập trung lần này, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho gọi 20 cầu thủ với hầu hết vẫn là những cái tên quen thuộc như Văn Vũ, Đức Hòa, Quốc Hưng… Theo kế hoạch, ĐTVN với 16 thành viên sẽ có chuyến tập huấn khoảng 2 tuần tại đất nước có nền futsal hàng đầu thế giới Tây Ban Nha.

Sau buổi tập chuyền qua, HLV Miguel đã chính thức công bố danh và theo đó Quang Toàn, Văn Khá, Hữu Thắng và Ngọc Sơn là 4 cái tên bị loại trước chuyến tập huấn này. Việc Quang Toàn, Văn Khá và Hữu Thắng bị gạch tên đã phần nào được dự báo trước bởi đây đều là những cầu thủ còn khá trẻ hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế thì trường hợp Ngọc Sơn lại khá bất ngờ. Cầu thủ thuộc biên chế Thái Sơn Nam dù còn trẻ nhưng là một trong những người dạy dạn kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế, anh cũng là thành viên ĐTVN tham dự FIFA Futsal World Cup 2016 tại Colombia.

Trong khi đó, những Trần Tuyên, Nhan Gia Hưng hay Nguyễn Anh Duy sẽ có lần đầu tiên có cơ hội tham gia chuyến tập huấn tại Châu Âu. Đây sẽ là cơ hội để họ tích lũy kinh nghiệm trong việc đối đầu với những đối thủ có thể hình cao to và chơi bóng ở một đẳng cấp cao.

Đợt tập huấn này có ý nghĩa rất quan trọng với thầy trò ĐT Việt Nam. HLV Miguel và các học trò sẽ có cơ hội cọ xát với 3 CLB mạnh của Tây Ban Nha là Real Betis FS (27-2), UMA Antequera (3-3) và Jaen (6-3). Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm, học hỏi từ những cầu thủ đẳng cấp cao.

Tôi nay (22/2), ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường bắt đầu chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha.

Danh sách 16 cầu thủ ĐTVN:

Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Mạnh Dũng, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Cổ Trí Kiệt, Nguyễn Anh Duy, Tôn Thất Phi, Châu Đoàn Phát, Trần Tuyên, Vũ Quốc Hưng, Nhan Gia Hưng, Trần Thái Huy, Chu Văn Tiến, Nguyễn Minh Trí, Đặng Anh Tài.

Đ.P

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close