BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Giải bóng đá Sài Gòn League 2019: Thách thức chờ nhà vô địch

Vô địch tuyệt đối ở giải đấu năm ngoái khi hơn đội về nhì 9 điểm, nhưng con đường bảo vệ ngôi vương của Anh Em Phủi Sài Gòn (Ae Phủi SG) được dự báo sẽ rất khó khăn ở mùa giải năm nay khi các đối thủ đều cho sự đầu tư mạnh mẽ.

Sự ra đi của Quỷ đầu đàn Bảo Chúng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của AE Phủi SG.

Quy định cấm hầu hết các đội tượng chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đã giúp Sài Gòn League 2018 có tính cạnh tranh cao. Nhưng sự đồng đều cùng đội hình “dày” giúp AE Phủi SG khẳng định sức mạnh vượt trội, bất bại trong suốt giải đấu và một mình băng băng về đích.

Nhưng ở năm nay mọi chuyện có lẽ sẽ không dễ dàng như vậy với coach Louis Nguyễn và các học trò. Lực lượng của đội bóng này năm nay đã có những biến động nhất định. Những Tuấn Vinh, Bảo Chúng hay Hiếu “Cà Mau” đã chính thức chia tay. Trong khi Tuấn Vinh “hồi phủ” Thủ Đức để khoác áo các chiến hữu Túi Lọc Bụi FC thì Bảo Chúng cùng Hiếu “Cà Mau” sẽ cùng khoác áo Quốc An – Quốc Michael. Nên nhớ, Bảo Chúng chính là “quỷ đầu đàn” của đội bóng này. Trong khi đó, Hiếu “Cà Mau” lại là cây săn bàn chủ lực của đội bóng này.

Sự ra đi của bộ 3 kể trên sẽ khiến sức mạnh của AE Phủi SG giảm đi đáng kể, đặc biệt khi đến thời điểm hiện tại coach Louis Nguyễn vẫn chưa có được sự thay thế nào thật sự thay thế được họ.

“Việc chia tay Tuấn Vinh, Bảo Chúng và Hiếu “Cà Mau” sẽ khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Nhưng tôi tin rằng với những gì đang có trong tay AE Phủi SG sẽ vẫn là một đội bóng không dễ bị bắt nạt.”

“Các đội bóng khác đều cho thấy sự chuẩn bị kỹ lương vậy nên tôi nghĩ răng sẽ là rất khó khăn cho chúng tôi trên con đường bảo vệ ngôi vương”, coach Louis Nguyễn của AE Phủi SG chia sẻ.

AE Phủi SG đang là các nhà ĐKVĐ giải đấu.

Ngoài việc các nhà ĐKVĐ tự suy yếu, những đối thủ khác cũng đang cho thấy sự chuẩn bị bài bản và kỹ lưỡng hơn nhiều sơ với mùa giải trước. CP Sport, đội bóng cán đích ở vị trí thứ 4 năm ngoái đang cho thấy sự quyết tâm lớn ở mùa giải năm nay. Bầu Tony Trần chiêu binh mãi mã rầm rộ khi chiêu mộ thành công máy quét với chiều cao hơn 1m80 Văn Đường. Sự xuất hiện của cỗ máy Văn Đường bằng thể lực sung mãn sẽ là sự bổ khuyết tuyệt vời cho tuyến giữa vốn là điểm yếu của đội bóng này ở mùa giải năm ngoái.

Đội bóng thể hiện tham vọng lớn ở mùa giải nay là Quốc An – Quốc Michael. Sau mùa giải không mấy thành công ở năm ngoái khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 5, bầu Lê đang cho thấy quyết tâm rất lớn ở mùa giải năm nay. Ngay từ rất sớm, đội bóng này đã có sự chuẩn bị về mặt lực lượng khi sớm chiêu mộ thành công “quỷ đầu đàn” Bảo Chúng của AE Phủi SG. Đây cũng chính là chân sút xếp thứ 2 trong danh sách vua phá lưới ở mùa giải năm ngoái. Ngoài việc bổ sung thêm Bảo Chúng thì Hiếu “Cà Mau” cũng sẽ theo chân cầu thủ này về dưới trướng bầu Lê.

Bên cạnh việc bổ sung về mặt lực lượng, Quốc An – Quốc Michael cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Ngay từ đầu tháng 1, đội bóng này liên tục có những buổi tập và các trận giao hữu nhằm tạo nên sự kết dính trong lối chơi.

Ngoài ra, để tạo động lực chiến đấu cho các cầu thủ, bầu Lê sẽ sẵn sàng “mở két” thưởng lớn nếu đội nhà bước lên ngôi vương vào cuối mùa.

GCKM

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close