BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Công Phượng ghi bàn trong trận ra mắt Incheon United

Công Phượng đã ghi bàn thắng trong trận hoà 2-2 giữa Incheon United và Busan Humetro FC.

Trận giao hữu với Busan Humetro FC là trận đấu đầu tiên trong màu áo mới của tièn đạo người Nghệ An. Và ngay trong lần đầu ra mắt khán giải Hàn Quốc, Công Phượng ngay lập tức ghi điểm với 1 bàn thắng trong trận hoà 2-2 của đội nhà. Đây cũng là trận đấu giao hữu cuối cùng của Incheon United trong chuyến tập huấn chuẩn bị cho mùa giải K-League 2019.

Sau thành công trong màu áo HAGL cũng như ĐTVN, Công Phượng đầu quân cho Incheon United với kỳ vọng khẳng định bản thân tại giải đấu chất lượng hàng đấu châu lục K-League. Đây là lần thứ 2 cầu thủ sinh năm 1995 này ‘xuất ngoại’. Dù không mấy thành công trong lần sang Nhật, nhưng với những kinh nghiệm đã có được sau chuyến đi đó và sự tiến bộ vượt bậc về mặt chuyên môn giúp cơ hội thành công của Phượng trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

Công Phượng ghi bàn ngay trong trận đấu ra mắt tại Incheon United.

Tuy nhiên, để có được một suất đá chính trong màu áo của đội bóng mới Công Phượng sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Với Công Phượng hiện tại, mục tiêu ra sân không chỉ ‘làm thương hiệu’ mà quan trọng hơn là một sự khẳng định tài năng, khẳng định sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Đội bóng của Công Phượng sẽ bắt đầu mùa giải mới vào ngày 3/2 bàng cuộc đối đầu với Jeju. Người hâm mộ Việt Nam đang kỳ vọng được chứng kiến tiền đạo mang áo số 23 góp mặt lần đầu tiên trong một trận đấu chính thức của CLB.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close