BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Asian Cup 2019: HLV Carlos Queiros to tiếng với phóng viên trước khi chia tay ĐT Iran

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã to tiếng với một phóng viên Iran khi liên tiếp có những câu hỏi mang tính khiêu khích trong buổi họp báo sau trận thua Nhật Bản tại bán kết.

HLV Carlos Queiros chính thức chia tay bóng đá Iran sau 8 năm gắn bó.

Iran đến với giải đấu với tư cách ứng viên số một cho chức vô địch, trong suốt hành trình cho đến trước trận bán kết với Nhật Bản mọi thứ có vẻ cho thấy điều đó. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với một đội bóng lớn thật sự là Nhật Bản thì họ đã ngã ngựa khi nhận thất bại muối mặt 0-3.

Kết quả ấy chắc hẳn đã gây sốc với không ít NHM bóng đá Iran cũng như toàn Châu Á. Chính vì vậy, trong buổi họp báo ngay sau khi ĐT Iran bị loại, một phóng viên đã liên tục có những câu hỏi mang tính ‘soi’ với chiến lược gia người Bồ. Điều ấy đã khiến cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson tỏ ra khó chịu. Cựu thuyền trưởng ĐT Bồ Đao Nha đã to ra bức xúc và to tiếng với vị phóng viên trên.

“Các anh đã làm gì cho bóng đá Iran trong 8 năm qua. Không có gì vậy thì hãy im miệng lại khi tôi đang cùng đội bóng của các anh chiến đấu’, HLV Carlos Queiros bức xúc.

Đến với bóng đá Iran cách đây 8 năm, vào thời điểm mà bóng đá nước này đang suy yếu trầm trọng. Nhưng với tài năng của một chiến lược gia đăng cấp thế giới, ông Queiros đã từng bước ‘phục hưng’ nền bóng đá đất nước này và giúp họ hai lần liên tiếp giành quyền tham dự FIFA World Cup.

Sau khi cùng đội tuyển Iran thất bại tại bán kết, ông Carlos Queiros cũng đã chính thức tuyên bố chia tay bóng đá nước này sau gần 1 thập kỷ gắn bó. Điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp lừng lẫy của ông được cho là đội tuyển Colombia, đội bóng đang rất muốn có được ông ngay cả trước khi Asian Cup 2019 diễn ra.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close