BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Giải bóng đá ĐBSCL mở rộng Cup CIC Kiên Giang 2019: Cựu đội trưởng đối tuyển Việt Nam đối đầu “thánh bào”

NHM bóng đá Kiên Giang nói riêng và giới mộ điệu bóng đá “phủi” sẽ có cơ hội được chứng kiến màn so tài giữa cựu đội trưởng ĐTQG Đình Luật và những siêu phủi thủ Tuấn Vinh, Hưng “lé”, Hoàng “cao”…tại giải bóng đá ĐBSLC mở rộng Cup CIC Kiên Giang từ ngày 24-27/1 tới.

Thánh ‘bào’ Hoàng ‘cao’.

Trong những ngày mà cả nước đang tất bật nghĩ đến tết thì các phủi thủ cũng như không ít cầu chuyên, thậm chí là cựu tuyển thủ Quốc gia lại đáng hướng về Kiên Giang với giải phủi hoành tráng bậc nhất miền sông nước.

Giải bóng đá ĐBSCL mở rộng tranh cúp CIC Kiên Giang do CIC group và cty phát triển cộng đồng Nam Anh tài trợ chính. Đây cũng là giải đấu chào xuân Đinh Hợi cũng như kết hợp khai trương cụm sân 7 Nam Anh tại Rạch giá.

Dù vậy, các ông bầu từ khắp Kiên Giang, Sài Gòn, Cần Thơ…cũng đã tập trung toàn lực cho trận đánh cuối khép lại năm cũ này. Những tên tuổi đình đám như Đạt Vĩnh Tiến FC, Ruby FC, Khí Cà Mau…

Bầu Long sau một năm đại thành công trên các sới phủi Sài Thành quyết định “mang chiêng đi đánh xứ người”. Ông bầu ngành điện quyết chơi lớn cho giải đấu “tất niên” khi mang xuống Miền Tây đội hình khủng. Nhưng tên tuổi vốn đã trở thành thương hiệu như Minh Luân, Lâm Hải Sơn, Hưng “lé”… Cũng chẳng kém cạnh, Ruby FC cũng “chơi lớn” khi vời những Văn Cáp, Tuấn Vinh, Hoàng “cao”, Hưng “nghệ” về tác chiến.

Ngoài 2 cái tên kể trên, Khí Cà Màu như thường lệ vẫn là cái tên khiến mọi đối thủ ái ngại. Sở hữu đội hình với những Tuấn Kiệt, Hiếu “Cà Mau”… tung hoành nhiều năm nay trên sới phủi vùng sông nước họ được điểm mặt là “kẻ thách thức”. Chắc hẳn, đội bóng Đất mũi cũng không hề muốn chiếc cúp danh giá lại phải “trả về nơi sản xuất” – Sài Gòn.

Cựu đội trưởng ĐTVN Trương Đình Luật cũng sẽ góp mặt tại giải đấu.

Ngoài ra, NHM bóng đá Miền Tây trong dịp này sẽ có cơ hội chứng kiến những “idol” mà trước này họ vốn chỉ được nhìn thấy trên TV như Đình Luật, Khánh Lâm xỏ giày chơi bóng. Với sự góp mặt của những cái tên như vậy cũng đủ đảm bảo cho một giải đấu cực hay rồi.

Giải bóng đá ĐBSCL Cup CIC Kiên Giang không chỉ là giải đấu bóng đá đơn thuần. Ngoài mục đích đã nói ở trên, BTC cũng muốn sử dụng giải đấu để có những hoạt động hướng tới cộng đồng. Ban tổ chức cũng sẽ trao tặng 15 phần quà trị giá 1 triệu đồng đên tay 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

GCKM

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close