BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Kỷ niệm 10 năm Thành lập CP Sport: Thêm “người con” mang tên Egan

Thương hiệu trang phục thể thao CP Sport vừa long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập. Bên cạnh đó, công ty này cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang thể thao cáo cấp với thương hiệu Egan.

Thành lập vào đầu những năm 2009, với nguồn nhân lực vỏn vẹn chưa tới 30 người. Nhưng chỉ mất đúng 10 năm để công tay CP Sport trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đấu tại Việt Nam với tổng số 500 công nhân viên và cho xuất xưởng hơn 2 triệu sản phẩm mỗi năm.

Không chỉ đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển, cũng trong dịp vừa qua, CP Sport cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang cao cấp với thương hiệu Egan.

Dù mới tung ra thị trường trong khoảng thời gian gần đây nhưng dòng sản phẩm Egan đang cho thấy sự thành công rất lớn. Chỉ trong khoảng 3 thang cuối năm đã có hơn 90 ngàn sản phẩm được tung ra thị trường. Đây là một con số ấn tượng.

Có được những thành công trên, theo ông Trần Văn Hoàn (GĐ Điều hành CP Sport) cho biết: “Chúng tôi luôn hướng đến việc làm ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà phải thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng. Tất cả những sản phẩm của thương hiệu Egan luôn được tiến hành kiểm định tất cả nguồn gốc nguyên vật liệu, và tuân thủ nghiêm ngặt vê chất lượng.”

“Sản phẩm của Egan cũng vì thế mà đã nhận được những chứng nhận không tồn đọng Formaldehyde và Amin, những thành phần có thể trực tiếp gây nên bệnh ung thư da. Tôi nghĩ chính những chiếc áo đẹp và thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng là yếu tố giúp các sản phẩm của Egan được người tiêu dùng ủng hộ”.

CP Sport là một trong những thương hiệu tham gia tích cực nhất với các hoạt động thể thao phong trào, đặc biệt là bóng đá. Họ cũng chính cái tên luôn đồng hành với rất nhiều những giải đấu bóng đá phong trào lớn nhỏ tại TPHCM.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close