BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Đạt Vĩnh Tiến FC xuất sắc nhất năm, Danh Toại giành QBV

Trong đêm Gala tổng kết hệ thống giải futsal FI, với việc thâu tóm cả 2 chức vô địch FI Cup và FI League giúp Đạt Vĩnh Tiến FC được vinh danh với danh hiệu “Đội bóng xuất sắc nhất năm”.

Đội bóng của bầu Long đã có một năm thăng hoa khi thâu tóm cả 2 danh hiệu cao quý nhất. Đây được coi là sự trở lại ấn tượng của thế lực một thời của làng phủi Sài Thành. Tại FI League, Đạt Vĩnh Tiến thậm chí còn tạo nên một kỷ lục khi giành chức vô địch trước 3 vòng đấu.

Việc hoàn thành cú đúp danh hiệu FI Cup và FI League cũng đã đưa Đạt Vĩnh Tiến đi vào lịch sử giải đấu khi trở thành đội bóng đầu tiên từng làm được điều này. Đội bóng của coach Dũng “nghêu” gần như không có đối thủ ở hạng mục này.

Cựu cầu thủ Hải Phương Nam – Mai Thành Danh Toại là người giành danh hiệu “Quả bóng vàng FI 2018”. “Superboy” Toại là người đóng góp rất lớn vào danh hiệu vô địch FI Cup của Đạt Vĩnh Tiến. Anh cũng là người liên tiếp có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Quận 11 FC tại FI League và là người giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Bầu Đức futsal trao danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” cho Mai Thành Danh Toại.

Còn danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc thuộc về tuyển thủ U20 Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Thanh Duy. Đây cũng là điều không mấy bất ngờ. Thanh Duy là cầu biết thủ để lại nhiều ấn tượng trong màu áo Quận 11 FC ở mùa giải vừa qua. Ngoài ra, cầu thủ người Cần Thơ còn là trụ cột U20 Việt Nam tại vòng loại U20 Châu Á vừa qua.

Ở hạng mục bàn thắng đẹp nhất, giải thưởng được trao cho Phan Văn Vũ với siêu phẩm bác đại bác trong trận đấu với Quận 11 FC tại vòng Tứ kết FI Cup.

Quận 11 FC dù đầy tham vọng nhưng đã có một mùa giải không mấy thành công khi chỉ về đích thứ 4 tại FI League. Nhưng với lối chơi đầy cống hiến, đội bóng của bầu Trung được vinh danh với danh hiệu “Fair Play”. Đây là danh hiệu xứng đánh dành cho những gì họ đã thể hiện.

Đ.P

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close