BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Asian Cup 2019: Thắng Nhật Bản đội tuyển Việt Nam sẽ chắc chắn có huy chương

Nếu vượt qua được đối thủ Nhật Bản trong trận tứ kết tới đây, ĐTVN sẽ chắc chắn có ít nhất tậm HCĐ.

Theo điều lệ, Giải vô địch Châu Á 2019 (Asian Cup 2019) sẽ có thay đổi so với những lần tổ chức trước đây. Theo đó, hai đội bóng thất bại ở Bán kết sẽ không tham dự trận đấu tranh hạng ba, thay vào đó họ sẽ cùng nhận tấm HCĐ. Đây được cho là thay đổi lớn của giải đấu, bởi xuyên suốt 63 năm qua đây là lần đầu tiên quy định này được đưa ra.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã vượt qua Jordan sau loạt sút luân lưu cân não bằng màn tỏa sáng của thủ môn Văn Lâm. Trước đó, ĐTVN đã có 120 phút cực kỳ ấn tượng khi chơi trân chân đối thủ, kiểm soát bóng nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn và đặc biệt số lần dứt điểm cũng vượt trội so với đối thủ. Điều đáng nói, Jordan mới là đội bóng được đánh gia cao hơn trước khi trận đấu diễn ra.

Hiện tại, ĐTVN cũng đã xác định được đối thủ trong trận tứ kết sắp tới là Nhật Bản, một đội bóng rất mạnh. Đây tiếp tục là đối thủ được đánh gia cao hơn chúng ta rất nhiều nhưng không phải là không có hy vọng. Với những gì đã thể hiện trong suốt quá trình vừa qua của giải đấu, các học trò thầy Park hoàn toàn có cơ sở để tự tin tiếp tục tạo nên những sự bất ngờ tại Asian Cup 2019.

Cuộc đối đầu giữa ĐTVN và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24/1. Nếu giành chiến thắng,  ĐTVN sẽ lần đầu tiên giành được tấm huy chương tại đấu trường Châu Á.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close