BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Asian Cup 2019: HLV Park hang-seo nghĩ gì khi học trò ‘đấu súng’ với Jordan

ĐTVN một lần nữa lại thành công trên chấm luân lưu 11m để vượt qua đối thủ trong những trận đấu quan trọng. Đây cũng đã là trận đấu thứ 4 các đội bóng của Việt Nam dưới sự dẫn dắt của thầy Park phải bước vào loạt sút cân não.

HLV Park Hang-seo nổi tiếng là một người màu lửa trong cách ông chỉ đạo trong các trận đấu. Mới đây, lần đầu tiên vị chiến lược gia sinh năm 1959 chỉa sẻ về cảm xúc của bản thân khi chứng kiến các học trò thực hiện các loạt sút luân lưu trong cuộc đối đầu với Jordan. Mới đây, trả lời phỏng vấn trong chương trình “Newsroom” của kênh JTBC (Hàn Quốc), ông Park cho biết ông đã cảm giác như muốn ‘đóng băng’ trong các loạt đấu súng của các học trò.

“Tôi đã có cảm xúc trong suốt trận đấu, nhưng tôi nghĩ rằng mình bị “đóng băng” trong loạt sút luân lưu”, vị thầy người Hàn cho biết.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng nói thêm thêm: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm về việc thực hiện không thành công trước đây. Minh Vương bình thường đá 11m rất tốt, nhưng đã không gặp may. Ở lượt đấu thứ 5 quyết định, thì tôi rất có niềm tin, tin Bùi Tiến Dũng sẽ làm tốt”.

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close