BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Chương trình Lotte Kids FC 2019: Cơ hội mới cho những em nhỏ đam mê bóng đá

Nhằm tạo sân chơi cho các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá, Tập đoàn Lotte và Tập đoàn Bình Minh vừa qua đã công bố chương trình Lotte Kids FC 2019.

Những em trung tuyển Chương trình Lotte Kids 2019 sẽ có cơ hội tập luyện cùng các học viên Học viện Juventus Việt Nam.

Đây là sân chơi mới được Tập đoàn Lotte và Tập đoàn Bình Minh phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm các em nhỏ có năng khiếu bóng đá, bồi dưỡng và đào tạo các em trở thành những tài năng bóng đá, giúp các em thực hiện ước mơ và niềm đam mê trái bóng tròn. Đặc biệt là với các em có hoàn cảnh khó khăn và con, em của các fan hâm mộ Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu.

Nếu trúng tuyển, các cầu thủ “nhí” sẽ được đào tạo bởi các HLV chuyên nghiệp của 2 CLB đang chơi ở giải V-League và Hạng nhì Việt Nam này. Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội trau dồi năng lực dưới sự chỉ bảo của các HLV thuộc học viện Juventus Việt Nam, vốn trực thuộc tập đoàn Bình Minh.

Tập đoàn Lotte sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo và trang phục tập luyện, thi đấu cho các thí sinh. Đợt tuyển sinh thứ nhất sẽ diễn ra vào ngày 12-1 tại sân Tao Đàn (Quận 1 – TP HCM). 80 thí sinh trúng tuyển sẽ được phân ra để đào tạo thành 2 khóa. Khóa 1 từ ngày 20-1 đến 6-4, khóa 2 từ ngày 13-4 đến 15-6. Dự kiến, chương trình sẽ tuyển sinh tổng cộng 160 em.

Những em trúng tuyển trong đợt I sẽ được đào tạo từ ngày 29-6 đến 31-8, những thì sinh trúng tuyển đợt 2 từ ngày 7-9 đến 9-11.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

– “Phiếu đăng ký” do Cha/Mẹ hoặc Người bảo hộ của thí sinh khai và ký xác nhận theo mẫu của Ban Tổ chức (Bắt buộc)

– Bản photo Giấy Khai Sinh của thí sinh (sao y bản chính). (Xuất trình khi làm thủ tục lấy số báo danh tại ngày thi tuyển)

Phụ huynh và thí sinh có thể đăng ký trước tại:

Văn phòng: 115 Pasteur, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 86 44 86

Email: lamnt@binhminhcorp.com.vn

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close