BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Asian Cup 2019: Thua muối mặt trước Ấn Độ, Thái Lan tuyến bố sa thải HLV Rajevac

Ngay sau trận thua 1-4 trước Ấn Độ, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan tuyến bố sa thải HLV Milovan Rajevac và một số cộng sự.

HLV Milovan Rajevac đã chính thức bị sa thải.

“Tôi xin thông báo hợp đồng của Liên đoàn bóng đá Thái Lan và HLV Rajevac đã chính thức chấm dứt. Một số trợ lý của ông Rajevac cũng đồng thời không còn làm việc cùng đội tuyển Thái Lan nữa. Trợ lý Sirisak Yodyardthai sẽ là người tạm thời đảm nhận vị trí HLV trưởng ngay từ trận đấu sắp tới tại Asian Cup 2019.

Tôi tin rằng kết quả thua 1-4 trước Ấn Độ không phản ánh hoàn toàn nền bóng đá Thái Lan. Đó là trách nhiệm của ban huấn luyện mà đứng đầu là huấn luyện trưởng“, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan tuyên bố ngay trong đêm sau khi Thái Lan phải nhận trận thua muối mặt với tỷ số 1-4 trước Ấn Độ, đội bóng không được đánh giá mạnh hơn.

Đây có lẽ là thông tin bất bờ với cả chính HLV Rajevac, bởi sau thất bại trong trận ra quân tại Asian Cup 2019, vi chiến lược gia này vẫn 'nói cứng' rằng cơ hội đi tiếp của ông và các học trò chưa hẳn đã khép lại.

“Tuyển Thái Lan đã nhận được một bài học. Chúng tôi phải từ bài học này để thi đấu tốt hơn trong các trận tiếp theo. Chúng tôi phải chơi mạnh mẽ, phải nỗ lực hơn và ghi những bàn thắng, kiếm những điểm số.

Bạn không thể dự đoán chính xác mọi điều sẽ diễn ra trong bóng đá, giống như chuyện tuyển Australia để thua Jordan. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc, Thái Lan còn 2 trận đấu phía trước. Tôi vẫn lạc quan vào khả năng lọt vào vòng 1/8″, ông Rajevac phát biểu sau trận đấu.

Tuy nhiên, với quyết định vừa được đưa ra thì chiến lược gia người Serbia đã không còn cơ hội để chứng minh điều mình nói. Trước đó, tại AFF Cup 2018, Thái Lan cũng đã phải dừng bước ở bán kết sau khi để thua Malaysia sau hai lượt trận. Ở thời điểm ấy ông cho rằng việc đội bóng của ông thiếu quá nhiều trụ cột là nguyên nhân chính dẫn đến việc không có được thành tích tốt.

Hoàng Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close