BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: S.S Khánh Hoà có thể sẽ chạm trán với Chonburi Bluewave trong năm 2019

CLB S.S Khánh Hoà sẽ có dịp chạm trán với Chonburi Bluewave tại giải Futsal các CLB Đông Nam Á 2019.

Thai Port đã hoàn thành mùa giải trong mơ khi giành cú đúp danh hiệu cao quý nhất của futsal Thái Lan. Họ soán ngôi vô địch tại Giải vô địch Quốc gia của Chonburi Bluewave sau 11 năm. Và mới đây nhất, đội bóng này một lần nữa vượt qua đối thủ trong trận chung kết FA Cup trên loạt sút luân lưu 6m để hoàn tất cú đúp danh hiệu sau khi hoà nhau với tỷ số 5-5 sau giờ thi đấu chính thức.

Thai Port giành cú đúp danh hiệu mùa giải năm nay đồng nghĩa với việc đội bóng này sẽ là đại diện futsal Thái Lan thi đấu tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019. Trong khi đó, các nhà cựu vô địch Chonburi Bluewave sẽ là đại diện của futsal xứ Chùa Vàng thi đấu tại Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2019, giải đấu mà S.S Khánh Hoà sẽ là đại diện của Việt Nam.

S.S Khánh Hoà đã có mùa giải thứ 2 liên tiếp giành ngôi Á quân tại Giải futsal VĐQG, và đội bóng phố Biển cũng sẽ có lần thứ 2 liên tiếp gọp mặt tại giải đấu dành cho các CLB trong khu vực Đông Nam Á. Trong lần tham dự đầu tiên ở giải đấu năm nay, dù có màn trình diễn không tồi nhưng việc các cầu thủ có quá ít kinh nghiệm thi đâu quốc tế khiến cho không thể vượt qua vòng bảng.

Với Chonburi, mùa giải 2018 là mùa giải không mấy thành công. Sau khi để Thái Port 'phế ngôi' tại Giải VĐQG, 'anh cả' futsal Thái Lan một lần nữa để đối thủ qua mặt để thâu tóm luôn chiếc Cup FA.

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close