BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Giải bóng đá HĐH Phù Mỹ 2018: Thị trấn Phù Mỹ vùi dập đối thủ trong trận “derby”

Trung ‘độ’ toả sáng rực rỡ với 2 bàn thắng và 2 đường chuyền thành bàn giúp Thị trấn Phù Mỹ vùi dập Thị trấn Bình Dương với tỷ số 5-2 trong trận ‘derby’ huyện Phù Mỹ.

Tâm điểm vòng 2 chắc chắn là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa hai cái tên T.T Phù Mỹ và T.T Bình Dương. Chẳng phải nói nhiều, trận đấu được xem là ‘derby’ huyện Phù Mỹ đã nóng lên ngay cả khi trái bóng chưa lăn. Không chỉ bởi tính chất quan trọng mà lịch sử đối đầu cũng khiến trận đấu trở thành ‘một mất một còn’.

Trận đấu càng trở nên ‘nóng’ hơn khi cả 2 ông lớn này đều không có được lượt trận đầu như ý. Trong khi ‘đại gia’ T.T Phù Mỹ bất ngờ để Mỹ Thọ II cần chân với tỷ số 5-5 dù luôn là đội dẫn điểm, T.T Bình Dương thậm chí còn có khởi đầu tồi tệ hơn khi để đội bóng bị đánh giá dưới cơ Mỹ Thành nhấn chìm với tỷ số 0-4. Chính vì vậy, T.T Bình Dương không còn đường lùi và buộc phải có điểm nếu muốn nuôi hy vọng giành 1 trong 2 vị trí đầu bảng.

Nhưng thật không may cho T.T Bình Dương, bởi trong một ngày mà Trung ‘độ’ tìm thấy cảm hứng chơi bóng họ đã không thể làm gì hơn. Cựu cầu thủ Sài Gòn FC toả sáng rực rỡ với 1 cúp đúp bàn thắng và 2 đường chuyền kiến tạo để góp công lớn trong chiến thắng 5-2 của đội nhà. Trận thua này đồng nghĩa với việc T.T Bình Dương đã chắc chắn bị loại. Trong khi đó, cũng đã có chiến thắng 3 sao trước Mỹ Thành để chia sẻ ngôi đầu với T.T Phù Mỹ khi cùng có được 4 điểm sau 2 vòng đấu.

Ở bảng A, sau màn ra quân thất vọng, Phạm Trưởng và đồng đội đã tìm lại niềm vui với chiến thắng 5-2 trước Mỹ Lộc. Chiến thắng này cũng giúp các nhà ĐKVĐ trở lại với cuộc đua. Cặp đấu còn lại ở bảng đấu này, Hậu ‘Ronaldo’ tiếp tục toả sáng để giúp Mỹ Lợi chính thức giành vé vào tứ kết sau chiến thắng đậm 6-2 trước Mỹ Thọ I.

Bảng C tiếp tục chứng kiến phong độ cao của Đầm Trà Ổ, đội bóng này có chiến thắng thứ 2 liên tiếp khi đánh bại Mỹ Đức. Mỹ An sau khởi đầu thất vọng cũng đã cho thấy vị thế của đội bóng á quân mùa giải năm ngoái khi dội cơn mưa bàn thắng vào lưới Mỹ Chánh trong chiến thắng 7-1 trước đối thủ này.

Nhắc đến đội bóng để lại nhiều ấn tượng nhất chắc chắn là K2002 FC, đội bóng góp mặt với lực lượng toàn lão tướng. Vì vậy, không khó hiểu khi đội bóng ‘lớn’..tuổi nhất giải này phải nhận trận thua với tỷ số 3-4 trong cuộc đọ sức với một Mỹ Chánh Tây trẻ trung và đầy sức mạnh. Cũng ở bảng đấu này, Mỹ Cát chính chức đặt chân vào vòng tứ kết sau chiến thắng 5-1 trước đối thủ trực tiếp Mỹ Phong.

Kết quả lượt trận thứ 2 (23/12):

Bảng A:

Mỹ Hoà – Mỹ Lộc: 5-2

Mỹ Lợi – Mỹ Thọ I: 6-2

Bảng B:

T.T Phù Mỹ – T.T Bình Dương: 5-2

Mỹ Thọ II – Mỹ Thành: 3-0

Bảng C:

Đầm Trà Ổ – Mỹ Đức: 3-1

Mỹ An – Mỹ Chánh: 7-1

Bảng D:

K2002 FC – Mỹ Chánh Tây: 3-4

Mỹ Cát – Mỹ Phong: 5-1

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close