AFF CUP 2018BÀi NỔI BẬT

HLV Park Hang-seo mong người dân VIệt Nam yêu người Hàn Quốc như yêu ông

Thuyền trưởng ĐTVN muốn dành tặng chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam. Ông cũng cảm ơn những tình cảm mà người dân Việt Nam dành cho ông và mong rằng người Việt Nam cũng sẽ yêu người Hàn Quốc như yêu thương ông.

HLV Park Hang-seo trong buổi họp báo.

Ông Park phát biểu trong buổi họp báo sau chiến thắng trước Malaysia trong trận chung kết: “Tôi vui mừng với chức vô địch hôm nay. Chúng tôi có màn thể hiện tốt nhất sau 2 tháng chuẩn bị. Tôi cảm ơn cầu thủ, BHL và đặc biệt cảm ơn sự cổ vũ tuyệt vời của của đông đảo CĐV. Cá nhân tôi cảm thấy vinh dự nhận được sự yêu mến của CĐV. Hy vọng sau giải đấu này, các bạn cũng yêu người dân Hàn Quốc như các bạn đã yêu mến tôi”.

“Tôi cảm kích của sự cổ vũ của CĐV Hàn Quốc dành cho đội tuyển Việt Nam. Họ đã theo dõi tất cả các giải đấu của đội tuyển Việt Nam từ Trung Quốc, Indonesia đến giải đấu lần này. Tôi cảm động vì tôi có vai trò nhỏ khi là cầu nối cho mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc”, ông Park gửi lời cảm ơn đến những CĐV bóng đá tại quê nhà Hàn Quốc, những người đã dành tình cảm đặc biệt cho ĐTVN trong suốt hành trình của giải đấu cũng như cá nhân ông.

Cuối cùng chia sẻ về điều ấn tượng nhất sau hơn 1 năm tới Việt Nam làm việc ông Park nói: “Hiện tại tôi yêu thích công việc tại Việt Nam. Thời gian được sống và tập luyện cùng cầu thủ là khoảng thời gian đáng nhớ. Còn khoảnh khắc ấn tượng là được cùng các cầu thủ nâng Cup vô địch hôm nay”.

Hoàng Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close