AFF CUP 2018BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Cùng tiếp lửa ĐT Việt Nam nâng cúp vô địch

Tối nay (15/12), các cổ động viên bóng đá tại TP.HCM có thêm địa điểm để tiếp lửa cho các tuyển thủ Việt Nam trong trận chung kết lượt về với Malaysia khi hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt tại SVĐ Hoa Lư.

Mọi con tim hâm mộ bóng đá Việt đang háo hức chờ mong đến tối nay thứ Bảy ngày 15/12, thời điểm diễn ra trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Malaysia.

Nhằm phục vụ những CĐV không có cơ hội trực tiếp đến sân Mỹ Đình dự khán, một buổi big offline đặc biệt, một fan fest hoành tráng sẽ được triển khai tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (SVĐ C500, học viện an ninh) và TP.HCM (SVĐ Hoa Lư, Đinh Tiên Hoàng). Chương trình có tên gọi: “Triệu lượt phất cờ cho Việt Nam vô địch” do công ty Suntory Pepsico Việt Nam, nhãn hàng Sting cùng hội CĐV bóng đá VFS phối hợp thực hiện. Đến với chương trình, người hâm mộ sẽ được tận hưởng bầu không khí bóng đá tuyệt vời nhất.

Bên cạnh sự kiện chính là theo dõi trận đấu qua màn hình LED lớn, người tham dự sự kiện này còn được trải nghiệm các trò chơi với nhiều phần quà giá trị như: điện thoại smartphone, các cặp vé xem phim cùng nhiều tặng phẩm khác.

 Ngoài ra, BTC chương trình sẽ phát khoảng 4000 áo và 10000 cờ tổ quốc miễn phí cho người tham gia. Xen giữa thời gian tham quan, chơi trò chơi và xem bóng đá, buổi big offline sắp tới còn mang đến nhiều tiết mục tâng bóng nghệ thuật cùng văn nghệ đặc sắc bởi các nghệ sỹ nổi tiếng như: Lam Trường hay Nguyễn Phi Hùng.

Tại địa điểm SVĐ Hoa Lư, TP.HCM, chương trình “Triệu lượt phất cờ cho Việt Nam vô địch” dự kiến được bắt đầu vào lúc 17h00 ngày 15/12.

Thành Lê

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close