BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Vòng 3 SPL-S1, H.A.T Sài Gòn – Sài Gòn FC: Đội bóng của Tuấn Hưng thăng hoa, vùi dập Sài Gòn FC để giành ngôi đầu bảng

Cầu chuyên Thuận 'xuôi' thăng hoa khi lần đầu xuất hiện tại SPL-S1 để giúp H.A.T Sài Gòn quật ngã Sài Gòn FC và giành ngôi đầu bảng.

Thuận 'xuôi' chơi bóng như nhảy múa trên sân.

Thất bại 1-3 trước Lam Hồng FC ở lượt trận thứ 2 khiến H.A.T Sài Gòn phải chờ đến lượt trận cuối mới biết được số phận. Họ hoàn toàn có thể bị loại nếu nhận thêm 1 thất bại nữa và W Team vượt qua Lam Hồng FC ở trận đấu cùng giờ.

Bởi vậy, chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội bóng của coach Trung Núi, ông bầu Tuấn Hưng đã triệu hồi những cầu thủ tốt nhất. Trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Đỗ Văn Thuận người cũng đang thi đấu tại HPL. Nhưng quả thật, sự tăng cường này đáng 'đồng tiền, bát gạo', sự có mặt của Thuận ‘xuôi’ đã có một ngày thi đấu thăng hoa trong lần ra mắt SPL-S1. Không chỉ giúp H.A.T Sài Gòn cải thiện đáng kể khả năng cầm nhịp ở khu vực giữa sân, cầu thủ thuộc biên chế CLB TPHCM liên tục khiến các khán giả phải vỗ tay tán thưởng bằng những pha xử lý điệu nghệ.

Nỗ lực trong hiệp 2 không thể giúp Sài Gòn FC có điểm.

Trong khi đó, đội quân Sài Gòn FC cho thấy rõ sự mệt mỏi sau khi vừa trở về từ giải futsal Cup Quốc gia. Điều này khiến họ đã có một trận đấu dưới sức. Việc đội bóng đã có 2 chiến thắng tuyệt đối trước đó để đối thủ chọc thủng lưới tới 4 lần trong hiệp 1 vẫn là một bất ngờ.

Trở lại sau giờ nghỉ, những điều chỉnh về mặt con người của BHL Sài Gòn FC đã giúp họ phần nào lấy lại thế trận. Nhưng trong một ngày mà Thuận ‘xuôi’ chơi bóng đúng nghĩa thì những nỗ lực của coach Trung Núi và các học trò cũng khó bề mang lại kết quả tốt hơn. Dù lần lượt Lâm Hải Sơn, Thịnh 'Messi' ghi bàn nhưng cũng chỉ giúp họ khép lại trận đấu với thất bại 3-6.

Lâm Hải Sơn tiếp tục 'nổ súng' nhưng không thể giúp Sài Gòn FC thoát thua.

Với kết quả này cộng với việc Lam Hồng FC để W Team cầm hoà 1-1 trong trận đấu cùng giờ, H.A.T Sài Gòn là đội xếp đầu bảng A. Dù có cùng 6 điểm với đội bóng của ông bầu Tuấn Hưng nhưng Sài Gòn FC chỉ xếp thứ 2 vì kém chỉ số đối đầu.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close