BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Bầu Tới (Lê Bảo Minh FC): “Anh em cứ thoải mái chiến, thành bại là chuyền thường tình nhà binh”

Lê Bảo Minh sẽ bước vào cuộc chiến 'sinh tử' giành tấm vé vào tứ kết nhưng các cầu thủ có thể sẽ cảm thấy 'nhẹ lòng' khi nghe được những từ này từ bầu Tới.

Muốn đi tiếp, Lê Bảo Minh buộc phải giành trọn 3 điểm trước Đạt Vĩnh Tiến.

Khỏi phải nói cái tên Lê Bảo Minh nổi như thế nào trên sới phủi, họ là một thế lực hùng mạnh liên tiếp chinh phục nhiều giải đấu lớn nhỏ nhưng….đó là trên sân 5. SPL-S1 xuất hiện, với bầu tới đó lại là một thách thức nữa để chinh phục. Chẳng phải đắn đo, ông lập tức xua quân 'tiến đánh'. Để tỏ rõ tham vọng, bầu Tới vời thêm những 'danh tướng' như A.Hoàng, Việt Hưng..từ phố Núi tiếp ứng, những cái tên chỉ kể thôi cũng khiến họ mường tượng ra một 'dream team' khi kết hợp với những Đinh Thành, Kiên 'Messi', Thanh 'đen' (Cựu tuyển thủ Quốc gia)…

Nhưng rồi, cánh quân hùng mạnh của bầu Tới lại lộ điểm yếu khi tỏ ra lạ lẫm trên sân 7. Và rồi trong 2 lượt trận đầu tiên họ chỉ giành được 1 điểm để phải bước vào cuộc đối đầu 'sinh tử' với Đạt Vĩnh Tiến ở vòng 3 để nuôi hy vọng đi tiếp. Điều mà chắc hẳn rất ít người nghĩ đến trước khi giải đấu khởi tranh khi đây là hai ông lớn thật sự của giới phủi Sài Thành.

Tuy nhiên, ông bầu Đào Quang Tới lại chẳng cảm thấy buồn, với ông bầu này chuyện đó không hề quan trọng. Với ông, SPL-S1 là lần thử lửa chất lượng cho đội bóng của mình. "Trước giờ anh em chỉ biết sân 5, thấy giải đấu hoành tráng và chuyên nghiệp thế này nên tôi cũng muốn cho các cầu thủ trải nghiêm. Lần đầu mà, thất bại chẳng có vấn đề gì…Miễn anh em cứ thoải mái chiến, thành bại là chuyền thường tình nhà binh", bầu tới vẫn chia sẻ một cách vui vẻ.

"Anh em cứ thoải mái chiến, thành bại là chuyền thường tình nhà binh"

Quả thật, SPL-S1 là một đấu trường cực kỳ khắc nghiệt, nơi đây hội tụ hầu hết những cái tên ưu tú nhất, những đội bóng mạnh nhất trên sới phủi miền Nam. Thạm dự một giải đấu như thế này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà Lê Bảo Minh có được để hướng tới những giải đấu sau mạnh mẽ hơn. "Đây sẽ là trải nghiệm bổ ích và năm sau tôi nghĩ mọi chuyện sẽ khác'.

Hiện tại, Lê Bảo Minh chỉ mới giành được 1 điểm sau 2 trận. Ở lươt trận ra quân, họ cầm hoà Văn Minh MN trước khi nhận thất bại 1-3 trước Trúc Nghinh Phong ở vòng 2. Muốn đi tiếp, Lê Bảo Minh sẽ phải bước vào lượt đấu cuối với mục tiêu không gì ngoài 3 điểm. Tuy nhiên, thách thức lớn với đội bóng này khi bộ 3 ngôi sao phố Núi dường như tới 99% không thể góp mặt (HAGL đã tập trung trở lại từ ngày 20/11), còn bên kia chiến tuyến là 1 Đạt Vĩnh Tiến vẫn tràn đầy quyết tâm.

Sớm ra ngoài cuộc chơi hay đi đến tận cùng cuộc chiến, với bầu Tới chuyện thành bại không chỉ ở giải SPL-S1 mà nó sẽ nằm ở thì tương lai. Nhưng chắc chắn Lê Bảo Minh sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn ở SPL-S2….đến S 'N' lần nữa.

Lâm Hà

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close