BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁCÙNG LÀM BÁO

Giải bóng đá “Tiếp sức đến trường” xã Hoà Bình (Xuyên Mộc – BRVT): 30 triệu đồng được trao tận tay các em học sinh

Con số 30 triệu đồng là số tiền mà Giải bóng đá thiện nguyện xã Hoà Bình (BRVT) quyên góp được nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong ngày tựu trường.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn

Với tấm lòng “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, hội thanh niên xã Hoà Bình cùng các mạnh thường quân tổ chức Giải bóng đá tiếp sức đến trường với mục đích gây quỹ hỗ trợ các em học sinh thuộc diện khó khăn tại địa phương có được cơ hội đến trường.

BTC trao cờ lưu niệm cho đại diện 4 đội bóng

Du đây mới chỉ là lần đầu tiên giải diễn ra và chỉ 4 đội bóng tham dự nhưng các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính.  Bốn đội Minh Tâm FC, Hoà Bình FC, Đội 6 FC và Sài Gòn Club được chia cặp đấu loại trực tiếp, hai đội giành chiến thắng sẽ vào chơi trận chung kết. Sau các trận đấu sôi nổi và kịch tính, Minh Tâm FC đã vượt qua Sài Gòn Club trong trận chung kết để lên ngôi vô địch. Dù vậy, lãnh đạo đội bóng này cũng đã sử dụng toàn bộ số tiền thưởng quyên gop vào quỹ từ thiện.

Đại diện BTC trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

“Nhận thấy còn khá nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, chúng tôi đã lên ý tưởng và tổ chức giải đấu này với mục địch gây quỹ nhằm hỗ trợ các em nhỏ đặc biệt khó khăn tiếp tục được đến trường. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp gáp nhưng may mắn giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Quan trọng nhất, chúng tôi đã góp một phần nhỏ công sức của mình để giúp các em tiếp tục được đến trưởng như bao bạn bè khác”, cầu thủ Anh Phương cho biết.

Với số tiền 30 triệu đồng quyên góp được, BTC đã trao tận tay 15 phần quà và học bổng tới 15 em học sinh ngay trong ngày khai giảng. Dù giá trị vật chất không quá lớn nhưng những phần qua trên sẽ giúp các em tiếp tục được đến trường, tiếp tục được theo đuổi giấc mơ bên từng con chữ.

Đức An

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close