BÀi NỔI BẬTBÊN LỀFUTSAL

Sanatech – Sanest Khánh Hoà: Thành lập Hội CĐV, hướng đến sự chuyên nghiệp

Nhắm đến sự phát triển đội bóng một cách bài bản, chuyên nghiệp, Lãnh đạo đội bóng phố Biển quyết định thành lập Hội CĐV CLB futsal Sanatech - Sanest Khánh Hoà.

CĐV luôn được xem là "Cầu thủ thứ 12" của các đội bóng

Hội CĐV Sanatech – Sanest Khánh Hoà được thành lập trên cơ sở những người yêu thích futsal và yêu mến đội bóng này. Hội sẽ là nơi các thành viên có thể thao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống thường nhật. Ngay sau khi có quyết định thành lập Hội CĐV chính thức của câu lạc bộ, đã có khá nhiều những bạn trẻ, thậm chí là những người lớn tuổi đăng ký tham gia.

Trong thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là bóng đá, việc thành lập Hội CĐV được xem là bước đi quan trọng hướng đến sự chuyên nghiệp. Đối với bóng đá Việt Nam, dù đã lên chuyên được gần 2 thập kỷ nhưng những hoạt động mang tính ngoài chuyên môn chỉ được một số ít các đội quan tâm, chú trọng. Chỉ một số ít các CLB đang chơi tại V-League xây dựng được Hội CĐV một cách bài bản và chuyên nghiệp. Riêng ở địa hạt futsal, điều đó càng trở nên xa vời và có thể xem vẫn là một 'vùng trắng'. Thực tế cũng đã có một vài đội bóng đã nghĩ tới nhưng việc tổ chức hoạt động vẫn mang tính chất 'cho có'.

Hội CĐV Sanatech – Sanest Khánh Hoà ra đời cũng được xem là bước đi tiên phong trong lang futsal Việt Nam. Theo Quản lý Trần Duy Hiếu của đội bóng này, Hội CĐV ra đời không chỉ là về mặt hình thức mà hướng đến việc sẽ duy trì và hoạt động một cách thường xuyên và chuyên nghiệp.

"Hội CĐV Sanatech – Sanest Khánh Hoà ra đời trên ý tưởng của BLĐ Công ty Sanest Khánh Hoà. Chúng tôi luôn coi trọng sự yêu thương của những NHM và mong muốn họ sẽ có một nơi để sinh hoạt, giao lưu nhằm thắt chặt tình cảm giưa NHM và đội bóng. Chúng tôi muốn hội sẽ được tổ chức quy cũ, thường xuyên…chính vì vậy, BLĐ đội bóng sẽ có những hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho Hội CĐV trong thời gian tới", ông Hiếu cho biết.

Hình ảnh Hội CĐV Than Quảng Ninh

Về phần NHM, ông Chí Tài, người hiện được chỉ định là Chủ tịch Hội CĐV Sanatech – Sanest Khánh Hoà cho biết: "Tôi là người yêu thích futsal từ lâu. Theo dõi nhiều những giải futsal trong nước và theo dõi CLB Sanatech Khánh Hoà trước đây và Sanatech – Sanest Khánh Hoà hiện tại cũng đã 4 năm. Hiện tại tôi nhận thấy rằng futsal đang thật sự phát triển một cách rộng rãi, số lượng người theo dõi futsal nói chung và Sanatech – Sanest Khánh Hoà là khá đông đảo. Tôi thầm mong sẽ tập hợp những anh em, bạn bè yêu mên đội bóng phố Biển để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích và hiện tại số lượng thành viên cũng đã lên đến gần hàng trăm người"

"Tôi hy vọng với sự quan tâm, hỗ trợ từ BLĐ đội bóng sẽ giúp Hội CĐV Sanatech – Sanest Khánh Hoà ngày càng phát triển hơn nữa về cả mặt số lượng thành viên cũng như sự chuyên nghiệp trong cách cổ vũ. Chúng tôi muốn rằng Hội sẽ không chỉ là nơi xem và cổ vũ bóng đá mà đó sẽ là nơi để những người chung niềm đam mê có thể giao lưu, trao đổi và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Ngoài những hoạt động cổ vũ, tôi hướng tới việc các thành viên hội sẽ có những hoạt động thường xuyên như thi đấu thể thao, giao lưu với Hội CĐV các đội bóng khác", anh Chí Tài chia sẻ thêm.

Hiện tại, BCH Hội CĐV Sanatech – Sanest Khánh Hoà đang gấp rút triển khai các công tác chuẩn bị, và có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

P.V

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close