BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ VIỆTV-LEAGUE

Nhận số tiền lót tay kỷ lục, Quế Ngọc Hải gia nhập CLB TPHCM?

Dù chữa được Ban lãnh đạo đội bóng Sài Thành khẳng định nhưng thông tin trung vệ ĐTVN gia nhập đội bóng này đang được lan truyền nhanh chóng.

Quế Ngọc Hải là thủ lĩnh hiện tại của đội bóng Xứ Nghệ

Theo đó, trung vệ Quế Ngọc Hải có thể sẽ Nam tiến gia nhập đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng với khoản tiền lót tay “lịch sử” 8 tỷ đồng/mùa. Thậm chí nguồn tin còn cho biết giữa trung vệ sinh năm 1993 và CLB TPHCM đã đạt được thỏa thuận sơ bộ cho cuộc “kết duyên” này.

Hiện tại, cả CLB TPHCM và cả đội bóng chủ quản của trung vệ họ Quế là SLNA đều chưa lên tiếng chính thức về thông tin này. Tuy nhiên, thông tin trên cũng hoang toàn có cơ sở khi cựu đội trưởng U23 Việt Nam vốn có mối quan hệ rất biết tốt với thầy cũ Hữu Thắng, người đang là Chủ tịch CLB TPHCM.

Ngoài ra, việc giao kèo giữa Quế Ngọc Hải và CLB SLNA sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và hiện tại hai bên vẫn chưa tiến hành tái ký. Vậy nên khả năng Hải về dưới trướng ông thầy cũ cũng là rất lớn. Đặc biệt, nếu về đầu quân cho CLB TPHCM, Quế Ngọc Hải sẽ có dịp tái hợp với “thầy ruột” Toshiya Miura.

Việc cú “áp phe” Quế Ngọc Hải chưa được khẳng định nhưng nếu điều đó xảy là sẽ là một bất ngờ lớn đối với nhiều người. Với CLB SLNA và CĐV đội bóng này sẽ là một cú sốc, bởi Ngọc Hải đang được “quy hoạch” trở thành biểu tượng mới của bóng đá Xứ Nghệ.

Tin không vui với đội bóng Miền Trung nhưng đây chắc chắn sẽ là tin cực vui đối với những người yêu mến CLB TPHCM. Sự xuất hiện của trung vệ này sẽ là lời khẳng định cho tham vọng lớn của đội bóng này ở mùa giải năm sau. Hiện tại, đội bóng Sài Thành đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Họ hiện chỉ có được 21 điểm và xếp thứ 11 trên BXH tại V-League và nguy cơ rớt hạng vẫn đang hiển hiện.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close