BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHÁP

Sau tất cả, PSG vẫn nuông chiều Neymar hết cỡ

Dù có thể bị cả thế giới 'quay lưng' nhưng với đội bóng nước Pháp Neymar vẫn là đứa 'con cưng' và vẫn được nuông chiều. Mới đây nhất, gã nhà giàu nước Pháp thông báo ý định tăng lương cho ngôi sao người Brazil dù anh có một mùa World Cup không mấy thành công.

BLĐ PSG đang hy vọng hành động này sẽ giúp Neymar vui vẻ ở lại Paris.

Màn thể hiện không mấy thuyết phục trong màu áo Brazil, cùng với đó là những pha ngã giả vờ, những pha ăn vạ đang khiến hình ảnh Neymar xấu đi đáng kể trong mặt NHM. Ngay cả tại Brazil quê hương anh, Neymar bây giờ cũng không còn được người ta hậm mộ như trước. Tuy nhiên, với giới chủ đội bóng nước Pháp PSG, Neymar cẫn là của quý.

Nhưng ý định tăng lương mà các nhà ĐKVĐ League I đưa ra cũng không hẳn là sự nuông chiều thái quá dành cho siêu sao sinh năm 1992. Có thể hiểu đó chính là miếng bánh ngon để có thể làm Neymar quên đi sự chèo kéo từ Real Madrid, đội bóng đang khát khao tìm người thay thế Ronaldo vừa ra đi. Đương nhiên tiền đạo người Brazil là mục tiêu số một của đội bóng Hoàng gia và là sự thay thế xứng đang nhất cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Theo báo AS, ban lãnh đạo đội bóng dự kiến sẽ đưa ra bản hợp đồng mới nhằm cải thiện mức lương của Neymar. Năm ngoái, tiền đạo này đặt bút ký cam kết gắn bó 5 năm với sân Công viên các Hoàng tử, đồng thời nhận 37 triệu euro sau thuế mỗi năm.

Dù vậy, đội bóng nhà giàu nước Pháp không ngần ngại cung cấp cho cầu thủ này mức lương tương đương siêu sao Lionel Messi, người có mức thu nhập cao nhất thế giới lúc này: vào khoảng 46 triệu euro sau thuế mỗi năm.

Không có điều khoản phá vỡ trong hợp đồng của Neymar. Do vậy, kế hoạch của Real là thuyết phục siêu sao này yêu cầu PSG bán anh. Ban lãnh đạo đội bóng Pháp hy vọng mức lương mới sẽ ngăn cản mong muốn rời đi của Neymar trước sự chèo kéo của "Kền kền trắng".

Chưa hết, PSG còn chịu chi thuê luôn bác sỹ Vật lý trị liệu của đội tuyển Brazil để chiều long siêu sao này. ây là người đã gần gũi với Neymar trong suốt khoảng thời gian phục hồi sau chấn thương hồi tháng 2 vừa qua.

Hoàng Gia

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close