BÀi NỔI BẬTCHUYỂN NHƯỢNG

Juventus muốn Pogba đá cặp với Ronaldo

Sau khi có được chữ ký của đương kim QBV Thế giới, Bà đầm già thành Turin chưa muốn dừng lại. Mới đây, đội bóng đã 7 lần liên tiếp vô địch Series A vừa cho biết họ muốn đưa Pogba trở lại nước Ý.

Pogba đã từng có thời gian hạnh phúc trong màu áo Juve.

Để có được Ronaldo, Juve đã phải chi một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, với sự hậu thuẩn của tập đoàn sản xuất xe hơi Fiat, con số đó chưa 'làm khó' được đối bóng nước Ý. Hiện tại, BLĐ đội bóng này đã một mặt tích cực giữ chân Pjanic trước sự chèo kéo của các đội bóng khác, một mặt họ đang nuôi ý định chiêu mộ người cũ Pogba từ MU.

Nếu Pjanic đi theo tiếng gọi của Barca hay Man City, Juventus dự định đưa Pogba trở lại. Đội bóng thành Turin mới chi 112 triệu Euro chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid và sức hút trên thị trường chuyển nhượng được nâng lên đáng kể.

Juventus hy vọng tham vọng của đội bóng cùng viễn cảnh được chơi cùng Ronaldo sẽ khiến Pogba mủi lòng. Số tiền bán Pjanic (nếu anh ra đi) cộng với một khoản tiền lớn có thể đưa tiền vệ người Pháp về lại sân Allianz sau 2 năm.

Nếu thật sự điều đó xảy ra, NHM Juve chắc cũng sẽ không quá lo lắng bởi xem ra sự kết hợp giữa một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới như Pogba và ngôi sao tấn công số 1 thế giới Ronaldo cũng rất đang để chờ đợi.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close