BÀi NỔI BẬTCHUYỂN NHƯỢNG

Muốn có Hazard, Real sẽ phải chi số tiền lớn hơn nhiều số thu về từ Ronaldo

Hazard đang hiện lên là mục tiêu số 1 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, tuy nhiên điều kiện mà Chelsea đưa ra là không hề dễ dàng.

Ngay sau khi có tin Real Madrid nhòm ngó ngôi sao số 1 của mình, đội bóng Bắc London cũng đã phản ứng bằng cách đưa ra điều kiện để Hazard ra đi. Và chắc chắn đó là một yêu cầu mà không một đội bóng nào dễ dàng thực hiện.

Hazard hiện là ngôi sao số 1 tại Stamford Brigde.

Nguồn tin từ Don Balon hé lộ, The Blues chỉ chấp nhận nhả người nếu Real Madrid đáp ứng được yêu cầu để Asensio di chuyển theo chiều ngược lại và cộng thêm một số tiền không hề nhỏ. Chỉ tính riêng Marco Asenso cũng đã được Real Madrid định giá 132 triệu bảng kèm. Như vậy giá trị của Hazard là khổng lồ.

Chủ tịch Roman Abramovich từ lâu rất kết lối đá của Asensio. Kể từ khi cập bến sân Benabeu, Asensio đã ghi tới 21 bàn thắng và đóng góp 10 pha kiến tạo sau 91 trận chơi cho Real Madrid. Nên nhớ rằng, Asensio chỉ mới 22 tuổi.

Real Madrid đang rất nóng lòng tìm người khỏa lấp vị trí của Ronaldo do đó, họ có thể xem xét lời đề nghị này một cách nghiêm túc. Hiện tại, không dễ để Real Madrid tiếp cận Neymar hay Kylian Mbappe của PSG.

Hoàng Đức

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close