BÀi NỔI BẬTBÊN LỀWORLD CUP 2018

Hạ Costa Rica, Neymar được “ bom sex” Henao nguyện chết

Liliana Henao là người mẫu xinh đẹp nổi tiếng người Colombia. Chân dài 26 tuổi này là fan hâm mộ cuống nhiệt của Neymar, và có lẽ sau bàn thắng ghi được vào lưới Costa Rica đêm qua, độ cuồng nhiệt mà Henao dành cho Neymar sẽ tăng bội phần.

Đối với làng người mẫu Colombia, cái tên Henao không còn xa lạ. Thậm chí còn được yêu thích tại Brazil, Mexico, Mỹ. Ở tuổi 26, Henao lọt tốp 20 phụ nữ quyến rũ nhất Colombia nhờ sở hữu 3 vòng cực chuẩn. Chính vì thế mà mỗi khi Henao xuất hiện ở đâu, cánh mày râu ở đó đều bị “hốt hồn” bởi sắc đẹp của cô.


Tuy nhiên, có lẽ mọi đàn ông chỉ được yêu thầm Henao mà thôi. Bởi trái tim của cô đã dành cho tiền đạo Neymar mất rồi. Trong một cuộc phỏng vấn chương trình La Red của đài truyền hình Colombia. Henao nói rằng tiền đạo của Brazil đã chủ động liên lạc với cô vào tháng 10-2016 qua mạng Instagram.

Bây giờ không biết cả hai có còn liên lạc hay không, nhưng nếu không đi chăng nữa, Henao vẫn luôn dõi theo từng bước chân của Neymar tại World Cup 2018. Và có lẽ sau bàn thắng vào lưới Costa Rica đêm qua, sẽ chẳng bất ngờ nếu Henao gửi tin nhắn chúc mừng Neymar.

Ngắm sắc đẹp của nàng Henao:

Hoàng Sergio (Tổng hợp)

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close