BÀi NỔI BẬTWORLD CUP 2018

Truyền hình quê nhà ‘mặc niệm’ sau thất bại của Argentina trước Croatia

Thất bại sốc của Messi và đồng đội đã khiến hàng triệu trái tim NHM quê nhà tan vỡ. Thậm chí, một kênh truyền hình chuyên về thể thao đã dành 'một phút mặc niệm' dành cho đội tuyển sau trận thua tan nát.

Chỉ giành được duy nhất 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên và giờ đây Argentina đã không còn quyền tự quyết trong tay. Đó như một cú sốc mà thầy trò HLV Jorge Sampaoli mang đến cho người hâm mộ đội bóng này trên toàn thế giới.

Những người yêu bóng đá đất nươc Nam Mỹ này đã có rất nhiều cách để cho thấy sự thất vọng nhưng có lẽ ít ai làm điều tương tự như Kênh thể thao AStv khi họ thậm chí đã dành '1 phút mặc niệm' cho đội tuyển nước nhà.

Sau khi tiền còi kết thục trận đấu, thay vì tiếp tục chiếu hình ảnh sụp đổ của các tuyển thủ trên đất Nga, AStv đã chuyển sang hình ảnh từ phòng thu và những hình ảnh ở đó khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Tát cả các chuyên gia và bình luận viên đều đã đứng cả dậy, cúi đầu và im lặng. Đó như là hình ảnh '1 phút mặc niệm' được diễn ra ngay tại trường quay.

Hình ảnh trên đã thể hiện một thông điệp rất rõ ràng từ những người yêu bóng đá xứ sở Tango. Họ thật sự rất khó nuối trôi thất bại này.

Đức An

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close