BÀi NỔI BẬTCHUYỂN NHƯỢNG

Eden Hazard trực tiếp đánh tiếng với Real Madrid

Món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng Eden Hazard mới đây đã gửi tín hiệu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Khả năng anh gia nhập các nhà ĐKVĐ vô địch Champions League rất lớn, đặc biệt là sau khi Chelsea không thể giành quyền tham dự giải đấu danh giá nhất cấp CLB Châu Âu.

Hazard đã đánh tiếng với Real Madrid và muốn đối bóng này đưa ra một mức gia để anh ra đi ngay trước ngày đội tuyển Bỉ có trận ra quận tại World Cup.

Eden Hazard là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Chelsea trong những năm gần đây.

Ngôi sao người Bỉ cũng nhận định rằng, một giải đấu thành công trên đất Nga sẽ biến thị trưởng chuyển nhượng trở nên vô cùng sôi động. Dù vậy, khi được hỏi về tương lại, Hazard vẫn tỏ ra không mấy hài lòng.

Tiền vệ kiến thiết lối chơi của Chelsea và đội tuyển Bỉ nói với L'Equipe: "Tôi không muốn nói về chuyển nhượng ngay bây giờ. Tôi đã được hỏi rất nhiều lần về điều đó. Tôi tập trung vào World Cup."

"Nhưng như tôi đã nói, tôi đã giành mọi thứ tại Chelsea ngoại trừ Champions League. Tôi có được ngày hôm nay cũng phải dành lời cảm ơn tới đội bóng. Thật dễ dàng để nói: 'Tôi muốn ra đi', bởi tôi đã làm mọi thứ với câu lạc bộ. Nhưng trước hết, thật sự tôi rất muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với đội bóng của mình ở mùa giải tới để biết mình có nên ở lại hay không. Và nếu chắc chắn đội bóng sẽ tốt lên tôi chắc chắn sẽ ở lại."

"Tôi sẽ không ở lại nếu đội bóng yếu đi. Real luôn rất hấp dẫn và tất cả chúng ta đều biết điều đó", Eden Hazard nói tiếp.

"Nếu ngày mai CLB nanaỳ không cần tôi nữa, chúng ta sẽ cũng chẳng còn gì để nói. Nếu họ muốn mua tôi, họ biết họ sẽ phải làm những gì. Tôi nghĩ, nếu tôi có một kỳ World Cup thành công, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn".

Hoàng Đăng

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close