BÀi NỔI BẬTWORLD CUP 2018

Tây Ban Nha: Sergio Ramos suýt tẩn nhau với Chủ tịch Luis Lubiales

Đội trưởng Ramos của đội tuyển Tây Ban Nha đã có thể có một cuộc ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Luis Lubiales nếu không có sự can ngăn kịp thời của các đồng đội.

NHM bóng đá Tây Ban Nha chắc hẳn sẽ rất lo lắng cho đội bóng của mình khi liên tiếp phải chứng kiến những thông tin về đội bóng của mình.

Sergio Ramos và Chủ tịch Luis Lubiales

Sau cú sốc khi HLV trưởng Julen Lopetegui khi World Cup chỉ còn vài ngày nữa sẽ khởi tranh, mới đây NHM lại tiếp tục nhận cú sốc tiếp theo và lần này lại từ người đội trưởng của mình Sergio Ramos. Cụ thể, trong buổi tập vào chiều này của đội bóng này tại Sochi dưới sự chỉ đạo của Quyền huấn luyện viên Fernando Hierro, đội trưởng Ramos đã có va chạm với Chủ tịch Luis Lubiales của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha. Nhưng rất may các đồng đội đã can ngăn kịp thời để sự việc không trở nên tồi tệ hơn.

Dù chưa có vấn đề quá lớn xảy ra nhưng với những gì đang diễn ra trong ít ngày qua ở nội bộ các nhà vô địch Thế giới 2010 cho thấy nội bộ của họ đang thật sự có vấn đề. Điều này chắc chắn đe doạ nghiêm trọng đến tham vọng trở lại ngôi vương của họ.

Trước đó, huấn luyện viên trưởng đội bóng này là Julen Lopetegui cũng đã bất ngờ bị sa thải chỉ 1 ngày trước khi World Cup khai mạc. Lý do được đưa ra là việc ông đã 'đi đêm' để trở thành HLV trưởng CLB Real Madrid thay cho Zidene Zidane vừa ra đi.

Tây Ban Nha sẽ khởi đầu hành trình trở lại ngôi vương với trận ra quận gặp Bồ Đào Nha vào lúc 1h ngày 16/6.

H.Đ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close