BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ VIỆT

VÒNG 2 GIẢI NỮ VĐQG – CÚP THÁI SƠN BẮC 2018: ‘NGÁNG ĐƯỜNG’ NHÀ ĐKVĐ?

Ở lượt ra quân, 2 đội thu về 2 kết quả khác nhau. Trong khi PP.HN trắng tay thì nhà ĐKVĐ lại có trận đại thắng. Tuy nhiên, thể thức thi đấu vòng tròn 2 lượt  để xác định 4 đội vào vòng đấu tranh chức vô địch nên thất bại của đoàn quân ông Nguyễn Thế Cường cũng không làm ảnh hưởng mấy đến cơ hội lọt  vào Top 4.

Dù vậy, PP.HN chắc chắn không muốn chuốc thêm một thất bại nữa, bởi họ là đội chủ nhà, cần đáp lại tình cảm của khán giả nhà. Hơn nữa, sự tự ái của một đội bóng lớn, ứng cử viên cho chức vô địch chắc chắn sẽ hun đúc thêm tinh thần cho Tuyết Dung và đồng đội trong cuộc đối  đầu với TP.HCM I. 

So về tương quan lực lượng, 2 đội tỏ ra khá ngang ngửa nhau khi sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cao, kinh nghiệm thi đấu dày dặn khi rất nhiều gương mặt nằm trong thành phần của ĐT nữ Việt Nam. Dù vậy, hạn chế của PP.HN là khâu dứt điểm. Tiền đạo Nguyễn Thị Nguyệt bị chấn thương dài hạn nên Thanh Hương tỏ ra khá đơn độc trên hàng công. Trong trận thua Hà Nội vừa qua, sự bế tắc ấy đã diễn ra trong suốt trận đấu để rồi PP.HN phải chuốc lấy thất bại.

Đấy là điểm mà đoàn quân của ông Nguyễn Thế Cường cần phải cải thiện. Bởi TP.HCM I là đối thủ chơi rất chắc chắn và có kỷ luật cao, nhất là trong hàng thủ. Nếu không có giải pháp đột biến trên hàng công, PP.HN có thể phải tiếp tục chuỗi từ hòa đến thua trước nhà ĐKVĐ như lịch sử đối đầu giữa 2 đội trong thời gian qua.

Ở trận còn lại diễn ra vào chiều nay, Hà Nội gần như sẽ lấy trọn 3 điểm trước TPHCM II, bởi trình độ vượt trôi hơn hẳn.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 2:

Ngày 24/5

16h00: Hà Nội – TP.HCM II

18h30: PP.HN – TP.HCM I

Ngày 25/5

16h30: Sơn La – TNG.TN

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close