BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ VIỆT

RỜI VPF, ÔNG TRẦN MẠNH HÙNG NHẮM CHIẾC GHẾ CỦA BẦU ĐỨC

Trong những ngày qua, đoạn băng ghi âm dài hơn 6 phút chủ yếu là màn chửi bới của ông Trần Mạnh Hùng với Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền được phát tán gây xôn xao dư luận. Kết quả, vị PCT VPF đã phải tuyên bố từ chức trong cuộc họp của tổ chức này trong ngày hôm qua (22/5). Những tưởng cái tên Trần Mạnh Hùng sẽ ít được nhắc đến hơn khi ông chấp nhận từ bỏ chức “bự” của bóng đá Việt Nam, tuy nhiên chuyện bất ngờ đã xảy ra khi tên ông này lại xuất hiện trong cuộc đua chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trach tài chính của VFF, vị trí ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL đang đảm nhiệm.

Thực tế, việc ông Hùng xuất hiện ở “điểm nóng” này đã được biết trước cả khi vụ bê bối giữa ông và ông Hiền xảy ra và khi đó cơ hội để ông tham gia vào bộ máy lãnh đạo VFF cũng là không nhỏ.

Theo đúng nguyên tắc, Tiểu ban nhân sự VFF sẽ tiếp nhận hồ sơ của ông Trần Mạnh Hùng, bổ sung vào danh sách để trình lên Bộ Nội vụ, trước khi đưa ra Đại hội để bỏ phiếu.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Tôi chỉ có thể nói có hai ứng viên Phó Chủ tịch VFF xin rút lui. Còn việc anh Hùng có tiếp tục tranh cử hay không là quyền cá nhân, chúng tôi không có bình luận gì. Về nguyên tắc, hồ sơ của anh Hùng vẫn được xem xét”.

Trong khi đó, ông Trần Mạnh Hùng khẳng định đây chưa phải là thời điểm ông trả lời về việc có rút lui hay không. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng phải được vị Chủ tịch CLB Hải Phòng đưa ra, khi VFF chốt danh sách vào cuối ngày hôm nay.

Như vậy, hiện cuộc đua vào vị trí PCT VFF phụ trách Tài chính gồm 3 ứng viên ông Trần Văn Liêng, ông Lê Văn Thành và ông Nguyễn Hoài Nam. Và nếu ông Hùng vẫn tiếp tục cuộc đua thì con số này sẽ là 4 ứng viên.

Cuộc đua ở ghế Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn rộn ràng với 4 ứng viên, ông Trần Quốc Tuấn (Phó Chủ tịch VFF khóa VII), ông Dương Vũ Lâm (ủy viên BCH VFF khóa VII), ông Phạm Văn Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT) và ông Phạm Ngọc Viễn (Ủy viên BCH VFF khóa VII).

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close