BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ VIỆT

HAGL CÔNG BỐ SỐ ÁO: LẠ LẪM VỚI SỐ ÁO MỚI CỦA TUẤN ANH

Ngay từ khi còn ở Học viện HAGL – JMG, chiếc áo số 8 luôn là lựa chọn đầu tiên của tiền vệ tài hoa này. NHM dường như cũng đã "đóng đinh" con số ấy cho Tuấn Anh ở bất cứ đội bóng nào. Nhưng có vẻ con số "phát" lại không mạng lại nhiều may mắn cho cầu thủ người Thái Bình. Ngay từ khi còn rất trẻ, tài năng đang ở giai đoạn phát triển nhất Tuấn Anh đã sớm gặp phải chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Mặc dù bầu Đức không tiếc tiền đưa cầu thủ con cưng qua Pháp để điều trị nhưng rõ ràng chấn thương ấy đã liên tục hành hạ Tuấn Anh cũng như kìm hãm sự phát triển của tiền vệ này.

Tuấn Anh không chọn chiếc áo số 8 quen thuộc, thay vào đó là số 46.

Xét về tài năng Tuấn Anh có thể không hề thua kém bất kỳ cầu thủ Việt Nam nào ở cùng vị trí nhưng rồi chấn thương liên miên khiến anh chưa bao giờ có thể bộc lộ hết khả năng.  Những chấn thương thường xuyên đến với cầu thủ này ở những thời điểm quan trọng như SEA Games, AFF Cup và mới đây nhất là VCK U23 Châu Á để rồi hoặc vắng mặt hoặc chỉ là những màn trình diễn mờ nhạt.

Ở mùa giải năm nay, Tuấn Anh quyết định thay đổi số áo. Chia tay với chiếc áo số 8 gắn bó từ những ngày đầu tiên đến với bóng để mang lên mình chiếc áo số 46. Ngoài trường hợp của Tuấn Anh thì hầu hết nhưng cầu thủ khác của đội bóng này giữ nguyên số áo quen thuộc. Đội trưởng Xuân Trường sẽ mang áo số 6 quen thuộc, trong khi Công Phượng vẫn giữ chiếc áo số 10.

Tuấn Anh đã làm tất cả, từ nỗ lực tập luyện để hồi phục đến việc từ bỏ số áo yêu thích tất cả có lẽ chỉ để mong "đổi vận".

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close