BÀi NỔI BẬTBÊN LỀBÓNG ĐÁ VIỆT

Những người hùng U23 Việt Nam đã “hội quân” ở Sài Gòn

Nhằm tôn vinh thành tích lịch sử của U23 Việt Nam trên đấu trường châu lục, UBND TP.HCM quyết định tổ chức Chương trình giao lưu Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại TPHCM và lúc 17h ngày 4/2 tới.

Các cầu thủ chụp hình lưu niệm với NHM trên máy bay.

Ngoài việc nhằm mục đích kịp thời khen ngợi thành tích xuất sắc và khích lệ tinh thần phấn đấu của Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á, chương trình còn tôn vinh những người đã thầm lặng đứng sau thành công của các cầu thủ như ekip hậu cần của đội tuyển, các bác sĩ, chuyên gia thể lực, cũng như đại diện những CLB Bóng đá – những “lò đào tạo” đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thành công hiện tại của đội tuyển.

Vào trưa nay, những cầu thủ thủ có gia đình ở phí Bắc như Quảng Hải, Đức Huy, Văn Hậu, Duy Mạnh, Văn Thanh… đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sự xuất hiện của những người hùng bóng đá Việt Nam tại đây đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều NHM đang có mặt tại đây. Những cái tên “hót” như Quang Hải, Văn Thanh hay Văn Toàn nhận được rất nhiều lời đề nghị xin chữ ký và chụp hình từ những NHM.

Trước đó, Công Phượng, Xuân Trường đã sớm có mặt tại đây để tham gia một hoạt động của nhà tài trợ CLB HAGL.

Trong khi đó, thì phải vào chiều tối nay HLV Park Hang-seo mới có mặt tại TPHCM sau chuyến “thượng sơn” lên Hàm Rồng gặp gỡ bầu Đức.

Hoàng Đăng

 

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close