BÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ ĐỨC

SCHALKE LIÊN TIẾP THẮNG LỚN TRÊN TTCN

Sau khi đã có Marko Pjaca và Cedric Teuchert, hoạt động tăng lường lực lượng của Schalke vẫn chưa dừng lại. Vào chiều thứ Ba, họ đã có chữ ký của Mark Uth. Tiền đạo 26 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với Hoffenheim vào cuối mùa giải và sau đó sẽ tới Veltins-Arena theo dạng chuyển nhượng tự do, theo một thỏa thuận có thời hạn đến năm 2022.

Đây có thể coi là thành công ngoài sức tưởng tượng bởi Uth, người có giá trị thị trường 12 triệu euro, nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn (như Dortmund). Tại Hoffenheim, anh đã ghi 28 bàn trong 72 trận, bao gồm 9 bàn tại Bundesliga mùa này, chỉ ít hơn Lewandowski, Aubameyang và Finnbogason.  

Marko Pjaca chuyển tới Schalke từ Juventus

Theo thông tin từ tờ Metro của Mỹ, Schalke cũng đang gấp rút đàm phán với DC United về trường hợp của Eryk Williamson. Williamson được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá nhất nước Mỹ, từng dẫn dắt ĐT U20 nước này tại U20 World Cup hè năm ngoái. Dự kiến lễ ký kết sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày tới và Williamson sẽ trở thành cầu thủ Mỹ thứ 4 tại Veltins-Arena, sau Haji Wright, Nick Taitague cùng Weston McKennie. 

Công cuộc tái cơ cấu đội bóng nhằm chuẩn bị cho một tương lai xán lạn của Schalke diễn ra hết sức khẩn trương. Thành công hiện tại cùng HLV Domenico Tedesco đã khiến Schalke trở thành điểm đến hấp dẫn, giúp Christian Heidel dễ dàng hơn trong việc thuyết phục các mục tiêu tiềm năng. Ngoài các thương vụ nói trên, Giám đốc điều hành 54 tuổi cũng đang làm việc với Augsburg để đưa Philipp Max trở lại vùng Ruhr. 

Philipp Max sẽ trở lại đội bóng cũ?

Hậu vệ trái 24 tuổi xuất thân từ lò đào tạo Schalke đang có một mùa giải bùng nổ, bên cạnh sự chắc chắn trong phòng ngự còn cung cấp 49 cơ hội, bao gồm 9 pha kiến tạo, nhiều hơn bất kỳ ai khác ở Bundesliga. Max hiện được Liverpool theo rất sát song với tình cảm sau 4 năm gắn bó với màu áo xanh, ưu tiên của anh sẽ là Die Konigsblauen. 

NGHI KỲ  (Bongdaplus)

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close