BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ ĐỨC

Bayern đã ngậm đắng vụ Dembele

Gã khổng lồ xứ Bavaria tuy nhiều lần rút ruột Dortmund, nhưng họ đã thất bại trong vụ chiêu mộ thần đồng Ousmane Dembele.

ousmanedembele-cropped_12rjj8vj0q6l51ti3poivn00rm

 Dortmund nhanh chân hơn Bayern vụ Dembele

Cầu thủ 21 tuổi đang gây ấn tượng mạnh mẽ với các cổ động viên và chuyên gia bóng đá trong thời gian qua. Anh tỏa sáng rực rỡ ở loạt trận giao hữu hè, và đang hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao của đội bóng Vàng-đen trong thời gian tới.

Trong các trận giao hữu đã thi đấu trước mùa giải mới, Dembele đã ghi 2 bàn thắng vào lưới Manchester United và Erkenschwick. Đặc biệt là pha solo ghi bàn cực kỳ mẫu mực vào lưới M.U, gợi nhớ đến lí do vì sao Dembele trở thành cầu thủ triển vọng nhất tại Pháp mùa giải năm ngoái.

Chính vì sở hữu tài năng như vậy, mà cầu thủ Pháp cũng nhận được sự quan tâm từ Bayern Munich.

“Chúng tôi đã nhanh hơn họ (Bayern Munich),” giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund nói. “Tôi không biết thật sự họ đã đi tới bước nào, nhưng chúng tôi đã quyết định sớm và chiêu mộ thành công cầu thủ. Cậu ấy là một tài năng lớn, dù vẫn còn phải học hỏi nhiều điều.

Có được chữ ký của cầu thủ người Pháp từ Rennes với giá 15 triệu euro, Dortmund đang sở hữu một trong những tài năng trẻ hứa hẹn của bóng đá châu Âu.

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close