BÀi NỔI BẬTBÊN LỀĐẸP & THỂ THAOTHẾ GIỚI SAO

Người đẹp Argentina: ‘Làm tình với Messi không khác gì ngủ với một xác chết’

Người mẫu Argentina Xoana Gonzalez mới đây đã lên tiếng chê “khả năng đàn ông” của Lionel Messi, ngôi sao của Barca.

Xoana Gonzalez đã tiết lộ thông tin gây sốc rằng Messi đã từng lên giường với mình trong quá khứ trên Peruvian TV. Cách đây vài năm đã có tin đồn ngôi sao của Barca từng quan hệ với người mẫu này và mới đây chuyện đó đã được xới lại trên truyền hình.


Xoana Gonzalez từng qua đêm với Messi

“Việc đó xảy ra cách đây nhiều năm, khi Messi còn rất trẻ. Nhưng anh ta hiểu được mình làm gì và đó là điều quan trọng. Vệ sĩ của Messi nói với tôi rằng tôi sẽ “gặp được người mà tôi muốn nhìn thấy”. Tôi đã rất tò mò không biết đó là ai. Khi tôi nhận ra đó là Messi, thần tượng của mình, tôi đã rất bất ngờ”, chân dài người Argentina cho biết.

Vẻ đẹp bốc lửa của  Xoana Gonzalez

Mặc dù Messi đã 5 lần giành QBV nhưng anh vẫn bị chê là kém cỏi ở “khả năng đàn ông”. “Messi là người nhút nhát và anh ta đã phải cử vệ sĩ đến để đón tôi. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau về âm nhạc và tôi không thể nhớ là anh ta đã tiết lộ việc có bạn gái hay chưa. Sau một hồi, chúng tôi đến căn hộ của Messi ở Puerto Madero. Khi ở trên giường, tôi chờ đợi Messi thể hiện khả năng của mình, nhưng lúc đó tôi cảm thấy mình như nằm cạnh một xác chết”, Xoana Gonzalez kể.

Theo TTVH

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close