MÔN THỂ THAO KHÁCTỐC ĐỘ

Khán giả đội mưa cổ vũ giải “đua xe huyền thoại”

Chiều nay (15/8), Giải đua xe thể thao tranh Cup Báo Thể thao TPHCM mở rộng 2015 đã chính thức khởi tranh tại đường đua “huyền thoại” Phú Thọ. Tuy mưa lớn ở các vòng bán kết và chung kết nhưng các tín đồ môn thể thao tốc độ vẫn đội mưa để cỗ vũ cho các tay đua.

Trong ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung YS2S 125cc, giải đã thu hút được đông đảo người hâm mộ môn thể thao tốc độ đến với trưởng đua Phú Thọ để theo dõi các tay đua thể hiện.

Với thời tiết khá mát mẻ, các tay đua liên tiêp có những cú bứt tốc làm “nức lòng” các khán giả tới dự khán tại đường đua.

Tuy nhiên khi bước vào vòng bán kết, thời tiết có dấu hiệu xấu đi khi bắt đầu có những cơn mưa nặng hạt. Thế nhưng điều này không làm giảm đi niềm đam mê và háo hức nơi NHM, họ tự trang bị áo mưa để tiếp tục theo dõi cuộc đua.

Và khi cơn mưa có dấu hiệu nặng hạt…

...điều đó cũng không đủ để làm vơi đi sự đam mê của NHM môn thể thao tốc độ.

Chính vì sự cỗ vũ nhiệt tình nơi khán đài như tiếp thêm sức mạnh cho các tay đua trên đường đua, họ đã cống hiến cho NHM một bữa tiệc mãn nhãn về tốc độ ngay chính tại “đường đua huyền thoại” một thời.

Để rồi tất cả cùng vỡ òa trong niềm vui chiến thắng khi tay đua trẻ Nguyễn Ngọc Hồ giành chiến thắng chung cuộc.

Họ công kênh, chia vui cùng anh dưới trời mưa tầm tã. Tất cả tạo nên một vòng đấu để tại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các tín đồ môn thể thao tốc độ này.

Đình Thảo

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close